SanDisk iXpand – Lưu trữ ngoài tăng cường cho iPhone, iPad

Posted in Lưu trữ Tin
at 2016.05.14
With 0 Comments

SanDisk vừa cho ra mắt giải pháp lưu trữ ngoài iXpand thế hệ mới, thiết bị được thiết kế để giúp người sử dụng giải phóng bộ nhớ lưu trữ trên các thiết bị iPhone và iPad dễ dàng và nhanh chóng với dung lượng lưu trữ lên đến 128GB. Ổ lưu trữ Flash iXpand sở hữu thiết kế hiện đại và mới mẻ, phù hợp với hầu hết các dòng máy iPhone và iPad, với cổng kết nối USB 3.0 giúp tăng tốc độ sao lưu khi sử dụng trên máy tính Mac hoặc PC, cùng ứng dụng quản lý hoàn toàn mới được nâng cấp để dể dàng quản lý hình ảnh, video và các tập tin nhạc.

SanDisk-6

Theo một cuộc khảo sát gần đây tại Mỹ, Sandisk nhận thấy phần lớn người dùng iPhone đang tìm kiếm giải pháp để có thêm không gian lưu trữ trên thiết bị của họ. “Mọi người đang sử dụng thiết bị di động của họ để lưu hàng tấn hình ảnh và video, hơn 70% người sử dụng iPhone phải chuyển dữ liệu trên thiết bị của họ sang nơi chứa mới”, ông Dinish Bahal, Phó Chủ tịch Marketing Sản phẩm – Tập đoàn SanDisk cho biết: “Danh mục lưu trữ di động của chúng tôi cung cấp giải pháp tức thì cho việc giải phóng bộ nhớ. Và với Ổ Lưu Trữ Flash iXpand mới, mọi người có thêm nhiều thời gian sử dụng chiếc iPhone để lưu lại những gì họ yêu thích, sẽ không phải nghĩ cách để lưu dữ liệu hình ảnh và video”.

Được thiết kế để trở thành một thiết bị lưu trữ tuyệt vời đồng hành cùng iPhone và iPad, ổ lưu trữ Flash iXpand sở hữu cổng kết nối Lighting linh hoạt và USB 3.0 để người sử dụng nhanh chóng sao chép hình ảnh và video giữa iPhone và iPad với Mac hoặc PC. Ổ lưu trữ Flash iXpand cho phép người dùng tự động sao lưu thư mục hình ảnh và danh bạ, thậm chí xem các định dạng video ngay trên ổ lưu trữ. Ổ lưu trữ bao gồm phần mềm mã hóa và mật mã để bảo vệ dữ liệu, cho phép người dùng chia sẻ nội dung giữa các thiết bị nhưng vẫn giữ bảo mật những tập tin nhạy cảm.

SanDisk-2

Ứng dụng iXpand Drive chính là điểm nổi bật của sản phẩm, ứng dụng cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng mới và thuận tiện hơn. Mang đến cho người dùng lựa chọn để giải phóng bộ nhớ tức thì, ứng dụng nay đã có chức năng camera để chụp ảnh và lưu hình ảnh, video trực tiếp lên ổ lưu trữ thay vì trên iPhone hoặc iPad. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép người dùng sao lưu dữ liệu tự động từ các trang mạng xã hội cũng như phát nhạc trên ứng dụng.

Ứng dụng iXpand Drive – được thiết kế riêng cho Ổ Lưu Trữ Flash iXpand – hiện đã có thể tải về trên App Store cho iPhone và iPad. Ứng dụng tự động chạy ngay khi kết nối thiết bị Flash iXpand với Iphone hoặc iPad, cho phép mở rộng tức thì không gian chứa dữ liệu, truy cập đến dữ liệu người dùng và quản lý tập tin dễ dàng.

Giá thành và phân phối

SẢN PHẨM

iXpand

16GB 32GB 64GB 128GB
Giá thành (VNĐ) 1.199.000 1.599.000 2.299.000 3.499.000

Sản phẩm này sẽ được công ty Diệp Khánh, Công Ty PSD phân phối tại thị trường Việt Nam.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.