SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-II – microSD nhanh nhất thế giới

Posted in Lưu trữ Tin
at 2016.05.15
With 0 Comments

Hãng SanDisk vừa giới thiệu dòng thẻ nhớ microSD có tốc độ sao chép dữ liệu nhanh nhất thế giới. Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-II cho phép người sử dụng camera hành trình, flycam và smartphone có thể giảm thiểu các video dung lượng lớn với tốc độ sao chép vượt trội.

SanDisk-1

“Camera hành trình đang là phân khúc phát triển nhanh nhất trong mảng hình ảnh kỹ thuật số và flycam đang ngày được sử dụng phổ biến. Qua đó người sử dụng các thiết bị trên sẽ lưu trữ nhiều hơn các dữ liệu với chất lượng hình ảnh 4K Ultra HD, tất nhiên cũng đòi hỏi nhiều không gian lưu trữ hơn”. Ông Dinesh Bahal, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Sản phẩm Tập đoàn SanDisk cho biết: “Chúng tôi thiết kế dòng thẻ nhớ này dành riêng cho nhu cầu người dùng về giải pháp sao chép các dữ liệu dung lượng lớn với tốc độ nhanh hơn; và hiện tại, với tốc độ nhanh hơn gần 3 lần so với dòng thẻ microSD UHS-I, dòng sản phẩm mới này sẽ giảm đáng kể thời gian truyền tải dữ liệu.”

Dòng thẻ nhớ mới này có dung lượng lưu trữ 64GB và 128GB, cung cấp tốc độ lên đến 275MB/s để truyền tải dữ liệu chất lượng cao với tốc độ kỷ lục. Mang đặc tính Class 10 và UHS Speed Class 3 (U3), thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-II là lựa chọn hoàn hảo cho việc lưu trữ video FULL HD và 4K Ultra HD trên các dòng sản phẩm camera hành trình, flycam và smartphone tân tiến. Đi kèm với sản phẩm là đầu đọc thẻ nhớ USB 3.0 giúp việc sao chép dữ liệu vào PC thuận tiện hơn.

SanDisk-4

“Các thiết bị di động ngày nay đang ngày càng tinh vi hơn bao giờ hết và đòi hỏi công nghệ tân tiến để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.” Giám đốc IDC Research mảng di động và tablet – ông Les Santiago cho biết: “Với sự tăng trưởng nhu cầu về dữ liệu chất lượng cao như Full HD và video 4K, nhu cầu về các giải pháp lưu trữ dung lượng cao có tốc độ sao chép dữ liệu nhanh hơn cũng tăng theo cấp số nhân. Thẻ nhớ Extreme Pro microSDXC UHS-II là sản phẩm tiên phong trong giải pháp lưu trữ hiện đại đáp ứng được những nhu cầu này.”

Thiết kế dành riêng cho các thiết bị thế hệ mới

Các dòng sản phẩm camera hành trình, flycam và smartphone thế hệ mới là những thiết bị linh hoạt và mạnh mẽ đã mở ra những cơ hội mới cho video chất lượng cao.

“Chúng tôi giúp cho những người sáng tạo có thể bắt được những khoảnh khắc tuyệt ở khắp mọi nơi trên thế giới, điều mà trước đây hoàn toàn không thể thực hiện được.  Những hình ảnh chuyên nghiệp chất lượng cao được lưu lại mỗi ngày trên sản phẩm của chúng tôi và thẻ nhớ UHS-II mới của SanDisk là phần bổ khuyết tuyệt vời cho danh mục sản phẩm của chúng tôi”. Ông Basile David – Giám đốc Dữ liệu Cấp cao cho biết: “Dòng thẻ mới này cung cấp tốc độ vượt trội, giúp các nhà sáng tạo có nhiều thời gian hơn để đưa những ý tưởng mới vào cuộc sống”.

SanDisk-7

Thẻ SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-II có khả năng tương thích ngược với các thiết bị máy chủ UHS-I,  hiệu suất tương ứng với tốc độ dòng thẻ UHS-I mà thiết bị chủ cho phép. Đồng thời, dòng thẻ cũng được thiết kế cho các thiết bị được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt. Thẻ nhớ SanDisk Extreme PRO microSDXC UHS-II được chống sốc, chống nhiệt, chống nước và chống tia X.

Giá thành và phân phối

SẢN PHẨM

Extreme Pro microSDXC UHS-II SRP

64GB 128GB
Giá thành (VNĐ) 4.509.000 8.509.000

Sản phẩm này sẽ được công ty Diệp Khánh, Công Ty PSD phân phối tại thị trường Việt Nam.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.