Sandisk Ultra USB Type-C – Lưu trữ nhanh chóng với giao tiếp mới

Posted in Lưu trữ Tin
at 2016.05.15
With 0 Comments

SanDisk Ultra USB Type-C được thiết kế dành riêng cho những thiết bị thế hệ mới. Với kiểu dáng đẹp, thiết bị sở hữu cổng kết nối USB Type-C có tính năng kết nối linh hoạt và mạnh mẽ giúp sao chép dữ liệu nhanh chóng giữa các thiết bị di động, laptop, tablet và các thiết bị tương lai có kết nối USB Type-C.

SanDisk-3

“Chúng tôi chắc rằng nhiều thiết bị hỗ trợ kết nối USB Type-C sẽ được ra mắt vào năm 2016” – Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Sản phẩm, ông Dinesh Bahal phát biểu: “Càng nhiều người dùng mua sắm laptop, smartphone và tablet có cổng kết nối USB tân tiến này sẽ cung cấp một hệ sinh thái hoàn chỉnh cho những sản phẩm tương thích. Sản phẩm lưu trữ flash SanDisk Ultra USB Type-C sẽ cung cấp cho người dùng những khả năng tiềm tàng vượt xa cổng Type A truyền thống, với lợi ích bổ sung cùng các hiệu năng tốt hơn nhiều”.

Ổ lưu trữ flash Sandisk Ultra USB Type C có dung lượng lên đến 128GB và cung cấp hiệu năng USB 3.1 với tốc độ lên đến 150MB/s, giúp thiết bị trở thành dòng sản phẩm USB Type-C có tốc độ nhanh nhất và dung lượng cao nhất của SanDisk. Ổ lưu trữ flash có thiết kế mỏng và kết nối linh hoạt để bảo vệ đầu nối 2 chiều của thiết bị, tương thích với ứng dụng SanDisk Memory Zone cho hệ điều hành Android. Ứng dụng cho phép tải miễn phí trên Google Play Store, tự động phát ứng dụng khi kết nối thiết bị vào thiết bị tương thích, cho phép nhanh chóng truy cập tức thì đến dữ liệu người dùng và dễ dàng quản lý dữ liệu.

SanDisk-1-4

“Kết nối USB Type-C có thể trở thành “người thay đổi cuộc chơi”, vì kết nối cung cấp những lợi ích tuyệt vời đến người sử dụng, như thiết kế mỏng và đầu nối 2 chiều” – Phó Chủ tịch IDC Research – Ông Shane Rau cho biết: “Chúng ta đã thấy sự gia tăng đáng kể trong các năm qua, khi các cổng kết nối bắt đầu xuất hiện trên những sản phẩm mới của các “ông lớn” sản xuất thiết bị di động. Và khi nhu cầu tăng lên, chúng tôi tin rằng sẽ có nhiều giải pháp hơn nữa để tung ra thị trường, điển hình như ổ lưu trữ flash Ultra USB Type-C của SanDisk.”

Ổ lưu trữ flash SanDisk Ultra USB Type-C là dòng sản phẩm USB dành cho chuẩn Type-C đầu tiên của công ty. Ổ lưu trữ bổ sung cho bộ giải pháp nhớ flash USB Type-C trải dài từ ổ lưu trữ USB kép đến ổ SSD di động.

Giá thành và phân phối

SẢN PHẨM

USB Type-C

16GB 32GB 64GB 128GB
Giá thành (VNĐ) 309.000 469.000 769.000 1.439.000

Sản phẩm này sẽ được Công ty Diệp Khánh, Công Ty PSD phân phối tại thị trường Việt Nam.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.