Computex 2016 ngày 2 – GIGABYTE, Micron và Apacer

GIGABYTE hướng đến gaming và hiệu năng

GIGABYTE-1

 

Ngoài những mẫu mainboard mới trên nền tảng chipset Intel 10 Series và X99 Series với hàng loạt thiết kế cũng như tính năng mới, GIGABYTE cũng giới thiệu vài model mainboard cao cấp sở hữu kết nối Thunderbolt 3, cho phép người dùng tận dụng được băng thông lớn của giao tiếp này. Thế hệ mainboard chipset Intel X99 mới đi cùng vi xử lý HEDT từ Intel – Core i7-6950X Extreme Edition 10 nhân đầu tiên – hứa hẹn mang lại hiệu năng siêu khủng cho những tín đồ công nghệ hay game thủ hardcore.

GIGABYTE GTX 1080 XTREME GAMING-3

Ở sản phẩm card đồ họa, dòng Xtreme Gaming chính là làn gió mới mà GIGABYTE mang đến cho người dùng cao cấp. Nếu như G1 Gaming đã đủ sức so sánh với những dòng card cao cấp đến từ đối thủ, Xtreme Gaming còn ở một vị trí cao hơn, và dĩ nhiên, hãng đã sẵn sàng dòng sản phẩm này với đại diện đầu tiên sử dụng GPU GeForce GTX 1080 từ NVIDIA. Thiết kế mới của Xtreme Gaming đến từ tản nhiệt, kiểu cánh quạt chồng lên nhau nhằm tăng luồng khí lưu thông, giảm thiểu khoảng trống trên bề mặt khối tản nhiệt. Ngoài ra, dòng card Xtreme Gaming cao cấp còn được ép xung sẵn và không thể thiếu đèn LED RGB đi cùng khả năng tinh chỉnh nhằm tăng tính cá nhân hóa cho bộ máy của người dùng.

GIGABYTE-2

GIGABYTE trình làng những mẫu laptop mới tại kỳ Computex 2016 với 2 dòng sản phẩm mang thương hiệu GIGABYTE và AORUS. AORUS có thêm 1 mẫu laptop dành cho nhà binh với lớp sơn họa tiết camourflage cùng dàn đèn nền bàn phím RGB – xu hướng năm nay. Không dừng lại ở đó, GIGABYTE còn tiết lộ thêm dòng Aero được trang bị màn hình Quad HD, tùy chọn đồ họa cao nhất đến GTX 970M, tất cả nằm trong bộ khung máy mỏng nhẹ. Vẻ ngoài của Aero Series cũng khá bắt mắt nhờ tông màu cam – xanh lá nổi bật và họa tiết carbon.

Micron ra mắt dòng sản phẩm Ballistix

micron-e1464849855190-1263x560

Micron trong kỳ Computex 2016 đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Ballistix mới, tập trung theo hướng gaming và hiệu năng cao. Ballistix sẽ kết hợp cùng thương hiệu Crucial dành cho người dùng, cung cấp ra thị trường những sản phẩm lưu trữ thể rắn và bộ nhớ trong; sản phẩm được trang bị linh kiện chất lượng tốt nhằm đảm bảo cho quá trình sử dụng lâu dài. Micron đồng thời cũng ra mắt 3 đại diện đầu tiên gồm Ballistix Sport, Ballistix Tactical và Ballistix Elite; ngoài ra Ballistix TX3 cũng là mẫu M.2 SSD hiệu năng cao mới đến từ Micron.

Apacer giới thiệu giải pháp lưu trữ AvataRAM

AVATA_RAM_600 Panther_DDR4_RAM_600

Dành cho những hệ thống máy tính cao cấp hoặc server chú trọng đến hiệu năng, Apacer tung ra dòng sản phẩm mới với tên gọi AvataRAM. Dựa trên giải pháp RAMDisk của mình, AvataRAM là sản phẩm lưu trữ được thiết kế đặc biệt cho khả năng truyền tải dữ liệu với tốc độ cực cao, nhắm chủ yếu đến dạng truyền tải dữ liệu tập trung và ngẫu nhiên. Ngoài ra, Apacer cũng mang đến trưng bày dòng bộ nhớ Blade Fire và Panther cùng nhiều giải pháp lưu trữ khác cho ngành công nghiệp.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.