HWBot và CyberMedia mang Overclocking đến Computex 2016

at 2016.06.02
With 0 Comments

HWBOT World Tour 2016-1

HWBot và CyberMedia đóng vai trò là những nhà tổ chức sự kiện World Tour Asia. Sự kiện là nơi giao lưu của những người đam mê công nghệ, giới báo chí – truyền thông và các sản phẩm mới thể hiện khả năng OC của nó.

Triển lãm Computex 2016 là cơ hội show hàng của các hãng công nghệ. Để điều này được diễn ra như mong muốn, HWBot đóng vai trò là đơn vị tổ chức những cuộc thi OC. Kết quả cuộc thi sẽ được ghi nhận trong các bảng xếp hạng quốc tế. CyberMedia đóng vai trò là đơn vị kết nối-giới thiệu các cuộc thi OC lớn nhất tại Computex 2016.

“Thật tuyệt vời khi HWBot khởi động thành công cho sự kiện World Tour Asia với sự hỗ trợ của các đối tác lớn, làm rõ tầm quan trọng của OC trong ngành công nghiệp”. Pieter-Jan Plaisier, Giám đốc HWBOT nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng khi tổ chức các cuộc thi OC, nơi mà mỗi ngày chúng ta có thể thấy một số tài năng nhất thế giới cạnh tranh cho giải thưởng tiền mặt xứng đáng”.

Fanny Chang, Giám đốc điều hành tại CyberMedia cho hay: “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy sự hợp tác chặt chẽ giữa báo chí và các đối tác, HWBot đã khởi động thành công cho sự kiện World Tour Asia. Cảm ơn tất các các nhà tài trợ lớn đã hỗ trợ để họ tổ chức thành công sự kiện này”.

Tất cả các nhà tài trợ ZADAK511, Intel, AOC và Seasonic đã cùng phối hợp cung cấp sản phẩm phục vụ cuộc thi OC. Là một Overclocker nổi tiếng, Roman Hartung đã thể hiện khả năng OC của dòng chip Intel Core i7 Extreme Edition bằng cách dùng nitrogen lỏng để hạ nhiệt độ của con chip xuống dưới 0 độ C.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.