Hàng loạt card GeForce GTX 1070 cùng ra mắt

Posted in Đồ họa
at 2016.06.03
With 0 Comments

GTX1070_angleLeftFlatLongPhoto-Thumb

Inno3D GTX 1070 iChill X3

Inno3D vừa tung ra chiếc card đồ họa GeForce GTX 1070 nhanh nhất của họ – GTX 1070 iChill X3. Chiếc card này được dựa trên một thiết kế PCB custom của Inno3D. Nguồn điện của nó đến từ sự kết hợp giữa 2 đầu cắm PCIe 6 chân và 8 chân với bộ VRM mạnh mẽ nhằm tăng cường khả năng overclock (OC). Sản phẩm này sử dụng cùng giải pháp 3 quạt chiếm tới 2 khe tản nhiệt giống như chiếc GTX 1080 iChill X3. Bộ tản nhiệt có khả năng tháo ra dễ dàng giúp thuận tiện hơn cho việc vệ sinh về sau này. Tuy vậy, chúng ta chưa được biết tốc độ xung nhịp của GPU. Nhưng GTX 1070 iChill X3 có thể sẽ xuất hiện trên thị trường vào cuối tháng 6.

GALAX GeForce GTX 1070

Có vẻ như GALAXY có một đội hình GeForce GTX 1070 khá toàn diện. Chúng bắt đầu với model quạt lồng sóc (blower) cơ bản nên giá thành dự kiến sẽ hợp lý, GALAXY có thể sẽ bán nó gần với con số 380 USD mà NVIDIA đề nghị. Ở mức cao hơn nữa là chiếc card đồ họa EXOC với thiết kế riêng của hãng.

Mức giá được mong đợi của sản phẩm sẽ gần với mức giá 450 USD của GTX 1070 Founders Edition. Nhưng EXOC sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn, với một giải pháp sử dụng 3 quạt tản nhiệt, một thiết kế PCB custom với hệ thống VRM mạnh hơn, kèm với việc được OC sẵn từ nhà sản xuất.

Sau cùng, chúng ta có phiên bản GTX 1070 Hall of Frame, mà GALAXY vẫn đang trong quá trình thực hiện. Hãng hiện chỉ có thể “show” cho chúng ta thấy mẫu PCB của họ (vẫn chưa gắn chip). Mức giá dự kiến có vẻ sẽ thấp hơn 500 USD. Đây sẽ là chiếc card có khả năng OC cao nhất từ GALAXY, không ngoại trừ khả năng mạnh xấp xỉ những chiếc card GTX 1080 khác, kể cả bản custom.

EVGA GeForce GTX 100 SuperClocked

Chiếc card mới từ EVGA gần như dựa vào PCB gốc của NVIDIA (với một đầu cắm 8 chân). Nhưng giải pháp tản nhiệt của nó thua khá xa so với những gì bản Founders cung cấp. Bộ tản nhiệt 2 quạt ACX 3.0 chắc chắn đã gây được sự chú ý với không ít người đam mê đồ họa. Một vài người thích nó, một vài người thì không, nhưng vấn đề ở đây là khả năng tản nhiệt thực tế của chiếc card trong quá trình sử dụng. Những tấm hình từ Tweak Town khẳng định rằng GTX 1070 SC GAMING sẽ được trang bị một tấm backplate. Chúng tôi mong đợi được nghe chi tiết hơn khi chúng ta đang gần đến với ngày ra mắt chính thức (10/6).

ASUS ROG STRIX GeForce GTX 1070 cung cấp trải nghiệm VR

ASUS đang trong quá trình ra mắt chiếc card ROG STRIX GeForce GTX 1070 của họ. Nó sẽ có xung nhịp được boost tới 1885 MHz cùng với Aura RGB Lighting. Phần tản nhiệt sẽ được trang bị hệ thống DirectCU III mới.

Chiếc card đồ họa gaming ROG STRIX GeForce GTX 1070 đi kèm với các công nghệ độc quyền của ASUS, bao gồm DirectCU III và Wing-Blade Fans giúp mát hơn 30% và hoạt động êm hơn 3 lần. Hệ thống ánh sáng Aura RGB cho phép người dùng có thể cá nhân hóa cỗ PC của mình và cổng HDMI thân thiện với VR cho người dùng khả năng thưởng thức những trải nghiệm thực tế ảo một cách dễ dàng. ROG STRIX GeForce GTX 1070 cũng có hệ thống GPU Tweak II với Xsplit Gamecaster cung cấp khả năng tinh chỉnh hiệu năng trực quan và stream game ngay lập tức.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.