Colorful công bố chiến lược hợp tác với Shunwang Technology tiến vào thị trường VR

at 2016.06.09
With 0 Comments

Ngày 7 tháng 6 năm 2016, tại Taipei, Đài Loan – Colorful Technology Company Limited, nhà sản xuất chuyên về card đồ họa và motherboards công bố chiến lược của họ về việc hợp tác với Shunwang Technology. Hangzhou Shunwang Network Technology Co. Lt. (Shunwang Techonology) là một nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu trong nước kể từ năm 2005. Vào năm 2015, Shunwang Technology trở thành đại lý độc quyền của thiết bị HTC VIVE cho thị trường iCafe Trung Quốc.

colorfulvr_1

Ngày 1 tháng 6, tại quầy của Colorful tại Computex, Colorful công bố chiến lược hợp tác của họ với Shunwang Technology và chính thức bước vào thị trường VR. Là một thương hiệu mạnh về card đồ họa tại Trung Quốc, Colorful hoàn toàn có khả năng mang đến một thiết bị VR với cả các nền tảng về mặt phần cứng lẫn phần mềm.

colorfulvr_2

Colorful cũng giới thiệu với chúng tôi khu vực trải nghiệm VR ngay tại quầy của mình. Tất cả mọi người đều rất hào hứng.

Lời nói mở đầu từ Colorful và Chaintech và Shunwang Technology cho phép mọi người đều mong đợi một phiên bản phần cứng VR đặc biệt đến từ Colorful. Đồng thời, VR hiện đang là một trào lưu trong giới Game PC, phim ảnh,vv…, thế nên về mặt lý thuyết, những phần cứng như card đồ họa là hết sức cần thiết đối với VR. Chúng tôi rất mong được chứng kiến những bước tiến tiếp theo của Colorful và Shunwang Technology trong tương lai.

colorfulvr_3

colorfulvr_4

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.