Kingston HyperX sẵn sàng cho kỷ nguyên ‘thực tế ảo’

Posted in Bộ nhớ Tin
at 2016.06.09
With 0 Comments

Khi mà công nghệ CPU và GPU tiếp tục phát triển, không còn bất cứ nghi ngờ nào về việc Virtual Reality (Thực tế ảo – VR) đang trở thành chủ đề “hot” nhất gần đây. Các trò chơi và ứng dụng dùng cho thiết bị “thực tế ảo” đã thu hút được sự chú ý của các game thủ.

Tuy nhiên, người dùng cần có nhiều phần cứng cao cấp hơn mới có thể đáp ứng được cho nhu cầu giải trí VR. HyperX, một bộ phận của Kingston Technology, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới, đã cung cấp một giải pháp toàn diện cho game thủ để nâng cấp hệ thống và đảm bảo theo kịp các yêu cầu cần thiết này.

Để có trải nghiệm game “thực tế ảo” đẹp và mượt, người chơi được đề xuất phải có hệ thống bộ nhớ ít nhất 8 GB, hoặc 16 GB nếu muốn tạo hình ảnh 3D hoặc chỉnh sửa video. Đối với Kingston, bộ nhớ Predator DDR4 là sự lựa chọn tốt nhất mà hãng này hiện có.

Đây là dòng sản phẩm có thiết kế mạnh mẽ với bộ tản nhiệt bằng nhôm đen và PCB giúp tản nhiệt tốt hơn và tối ưu hoá độ tin cậy cho hệ thống. Với tốc độ siêu nhanh lên tới 3333 MHz, dung lượng tổng cộng lên tới 64 GB, kit nhớ Predator DDR4 đảm bảo rằng bạn sẽ không bị bất cứ gián đoạn nào trong “thực tế ảo”.

HyperX Predator DDR4

HyperX Predator DDR3

HyperX Predator DDR4 có tốc độ siêu nhanh trong khi độ trễ CL15-CL16 cực thấp giúp những người đam mê công nghệ và các game thủ luôn ở vị thế dẫn đầu. Bên canh đó, dòng sản phẩm HyperX Predator DDR3 cũng hỗ trợ tốc độ lên tới 2666 MHz và độ trễ CL9-CL11. Cả HyperX Predator DDR4 và DDR3 được kiểm nghiệm 100% tại nhà máy, được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và đảm bảo độ tin cậy.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.