Xbox One S chơi video 4K, ổ cứng 2TB… sẽ xuất hiện tại sự kiện E3 2016

Posted in Gaming Tin
at 2016.06.14
With 0 Comments

3753396_xbox_one_S_Tinhte

Được cho có thiết kế gần giống với dòng Xbox One cũ, mới đây, những hình ảnh Xbox One S được tiết lộ trên diễn đàn NeoGAF, có thiết kế nguyên khối màu trắng. Máy được cho sẽ có thiết kế mỏng hơn 40%, nhỏ gọn hơn các thiết kế cũ. Bên cạnh những nét giống nhau, Xbox One S sẽ có những thay đổi đáng kể cả về thiết kế, cấu hình và tính năng.

Một trong những cải tiến vượt trội đó là, máy được dự đoán sẽ trang bị nguồn điện tích hợp. Nếu điều này xảy ra, Xbox One S sẽ là chiếc Xbox đầu tiên không còn xài adapter rườm rà như trước.

Xbox One S Console Vertical Right Angle

Xbox One S Console Vertical Right Angle

Cũng theo nguồn tin, máy sẽ sở hữu ổ cứng 2TB, hỗ trợ chơi video 4K, chức năng HDR. Ngoài ra thiết bị còn được trang bị chân đế được gia cố cũng chắc. Tuy vậy đây chỉ mới là những hình ảnh rò rỉ, những dự đoán kỳ vọng của người dùng. Tất cả những thông tin chính xác nhất về máy chơi game Xbox One S sẽ được công bố chính xác nhất trong sự kiện E3 sắp tới. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về Xbox One S trong sự kiện E3, mời các bạn đón đọc trong những bài viết sau.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.