Alienware hứa hẹn sẽ ra mắt Backpack PC

at 2016.06.22
With 0 Comments

alienware-vr-backpack-640x480

Mới đây hãng Alienware công bố, họ đang nghiên cứu và sẽ sớm ra mắt mẫu máy tính chơi game, hỗ trợ VR. Hiện tại trên thị trường có khá nhiều máy tính đã được hỗ trợ tính năng VR, tuy nhiên các hãng đầu tư sản xuất máy tính có hình dạng như cái ba lô đeo lưng thì còn khá mới mẻ.

Được biết, HP đang đầu tư sản xuất con OMEN X VR PC Pack, và gần đây nhất là trong sự kiện Computex tại Đài Loan, hãng MSI cũng đã giới thiệu mẫu thiết kế Backpack PC của họ. Tuy nhiên, bước đầu họ cũng chỉ mới giới thiệu các dự án, và sản phẩm demo. Hãng Alienware cũng vậy, hiện tại, những gì có thể giới thiệu đến người tiêu dùng là các dự án, một lời hứa hẹn nhưng không cụ thể thời gian.

Nếu các dự án này thành công, và nếu Alienware sớm lên kệ Backpack PC của họ, thì các vấn đề bất tiện cho người dùng khi dùng máy tính chuyên game hầm hố như hiện tại, sẽ được giải quyết khá tốt. Ngoài ra, với tính năng chơi game VR sản phẩm hứa hẹn của Alienware càng đánh mạnh vào tâm lý chờ đợi của người tiêu dùng. Song tôi hy vọng, khi ra mắt, nó sẽ không làm người tiêu dùng thất vọng.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.