SanDisk ra mắt SSD Plus tốc độ cao cho người dùng phổ thông

Posted in Lưu trữ Tin
at 2016.06.24
With 0 Comments

Western Digital cho ra mắt thiết bị lưu trữ SanDisk SSD Plus phiên bản nâng cấp, đồng thời mở rộng danh mục giải pháp lưu trữ sử dụng ổ SSD cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Thiết bị SanDisk SSD Plus thế hệ mới là giải pháp lý tưởng cho người dùng đang mong muốn cải thiện hiệu năng trên laptop hoặc notebook với mức giá hợp lý hơn so với việc mua một hệ thống mới.

537919822.g_0-w_g

Ổ lưu trữ SanDisk SSD Plus mang đến khả năng khởi động và tắt máy nhanh hơn, cải thiện độ phản hồi từ ứng dụng, tốc độ sao lưu dữ liệu và tăng hiệu suất chung của toàn hệ thống. Với việc lắp đặt SanDisk SSD Plus, người dùng có thể nâng cấp ngay tức thì thiết bị laptop hoặc PC, loại bỏ hoàn toàn động thái thay thế laptop hoặc máy tính để bàn đã già cỗi. Ngoài ra, với tốc độ đọc dữ liệu lên đến 535MB/s, SanDisk SSD Plus mang đến năng suất gấp 20 lần các ổ cứng HDD phổ biến trên laptop.

Thiết bị gồm các phiên bản 120GB, 240GB và 480GB, người tiêu dùng có thể thoải mái tận hưởng nhu cầu giải trí với hiệu suất cao và lưu trữ đáng tin cậy trên laptop hoặc PC như hình ảnh, video, nhạc và trò chơi điện tử. SanDisk SSD Plus sử dụng công nghệ nhớ flash TLC NAND và SLC caching để tối đa hóa tốc độ đọc và ghi dữ liệu cũng như nâng cao hiệu suất thiết bị.

20-173-874-02

So sánh với ổ HDD phổ biến, cung cấp dung lượng lưu trữ lớn; ổ SSD tiêu thụ ít điện năng và ít gây tiếng ồn hơn. Bên cạnh đó, ổ SSD còn được cải tiến về tốc độ khởi động và tắt máy, cũng như khởi chạy ứng dụng và sao lưu dữ liệu. Các ổ lưu trữ SSD của SanDisk được thiết kế và thử nghiệm để tăng khả năng chống va đập và chấn động cũng như độ bền cao, mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi biết rằng ổ lưu trữ của họ sẽ mãi an toàn cho dù máy tính của họ bị hư hại.

Quyền lợi đi kèm khi mua thiết bị SanDisk SSD Plus sẽ bao gồm phần mềm chẩn đoán SSD – SSD Dashboard. Phần mềm SSD Dashboard cung cấp nhiều công cụ quản lý để người dùng có thể kiểm tra hiệu suất và sức khỏe máy tính, lên lịch bảo trì định kì, nhận thông báo nâng cấp firmware và bảo đảm tối ưu hóa hiệu năng hệ thống.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, xin truy cập https://sandisk.com 

Giá cả và phân phối

20-173-072-TS

Sản phẩm SanDisk SSD Plus được bảo hành 3 năm bảo hành và sẽ có mặt tại các cửa hàng tại Việt Nam vào ngày 27/06/2016.

Sản phẩm có giá chính thức lần lượt cho các phiên bản 120GB, 240GB và 480GB là 1.190.000VNĐ; 1.910.000VNĐ; 3.310.000VNĐ.

Sản phẩm này sẽ được công ty Diệp Khánh phân phối tại thị trường Việt Nam.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.