GIGABYTE giới thiệu GTX 1080 Xtreme Gaming Water cooling

Posted in Đồ họa Tin
at 2016.07.07
With 0 Comments

20160617180233_big

Nếu như mẫu card đỉnh cao của GIGABYTE – GTX 1080 Xtreme Gaming – vừa được giới thiệu gần đây vẫn chưa đủ thỏa mãn đam mê hay thể hiện đẳng cấp của người dùng, nay GIGABYTE tiếp tục tung ra phiên bản GTX 1080 Xtreme Gaming trang bị tản nhiệt nước.

Vẫn dựa trên nền tảng GPU đơn nhân mạnh nhất hiện tại của NVIDIA – GeForce GTX 1080 với tên mã Pascal, GIGABYTE GTX 1080 Xtreme Gaming Water cooling đồng thời cũng nằm ở đỉnh cao về chế tác và hiệu năng – Series Xtreme Gaming. Mẫu card đồ họa này mang đến sức mạnh tuyệt vời cho hệ thống PC của người dùng, sẵn sàng chinh chiến những tựa game siêu nặng ở độ phân giải cao, hỗ trợ xuất hình ảnh ở chuẩn 8K @ 60Hz nhờ 2 cổng giao tiếp DisplayPort 1.3, ngoài ra còn có hiệu năng xuất sắc khi đắm mình trong thế giới thực tế ảo.

Thay vì quạt làm mát thông thường, GIGABYTE GTX 1080 Xtreme Gaming Water cooling trang bị giải pháp tản nhiệt nước AiO mang tên WATERFORCE. WATERFORCE từ GIGABYTE là một hệ thống tản nhiệt nước tất cả trong một, được thiết lập sẵn hoàn toàn và rất dễ dàng khi lắp đặt. Hiệu năng giải nhiệt cho card cũng được đảm bảo và môi trường làm việc êm ái hơn nhờ tối ưu hóa được bơm và block tản nhiệt.

20160617180225_big

Không cần trang bị thêm bất kỳ một quạt làm mát nào khác trên thân card, tất cả nhiệt tỏa ra trong khi card hoạt động đều được xử lý 100% bằng hệ thống tản nhiệt nước WATERFORCE. Không chỉ GPU, các khu vực và thành phần quan trọng khác gồm RAM và MOSFET đều được đảm bảo môi trường hoạt động ổn định. Kết hợp giữa đế tiếp xúc và heatpipe đồng nguyên chất, nhiệt được truyền dẫn nhanh và làm mát hiệu quả.

Quạt làm mát kích thước 120mm cho radiator cũng được thiết kế đặc biệt ở cánh quạt, mang lại lượng gió nhiều hơn 23% đồng thời cũng êm ái hơn. Trong khi đó cấu trúc bên trong quạt sử dụng double ball bearing, cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn và bền bỉ hơn so với cấu trúc sleeve. Phần radiator sử dụng chất liệu nhôm sơn đen, trông cứng cáp và chuyên nghiệp hơn hẳn. Ngoài ra, dây dẫn nước cũng được bọc lưới, vừa mang lại khả năng chống cắt vừa có diện mạo ngầu hơn khi sử dụng với hệ thống PC.

Untitled

Các tính năng, công nghệ khác của GIGABYTE GTX 1080 Xtreme Gaming Water cooling dĩ nhiên, tương tự như phiên bản GTX 1080 Xtreme Gaming: đèn RGB LED, GPU Gaunlet, Ultra Durable, Aerospace-grade PCB coating… và chắc chắn không thể thiếu bộ kit VR cho những trải nghiệm thực tế ảo tốt hơn. Tuy không chính thức nhưng nhiều khả năng phiên bản GTX 1080 Xtreme Gaming Water cooling sẽ có giá đắt hơn, nhưng mang lại khả năng ép xung cao hơn và hoạt động êm ái hơn. Đây cũng là một sự chọn lựa cao cấp dành cho những hệ thống máy tính hàng đầu của người dùng chuyên nghiệp.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.