GAMING Z – Phiên bản VGA hoàn toàn mới từ MSI

Posted in Đồ họa Tin
at 2016.07.08
With 0 Comments

MSI vừa chính thức tung ra một phiên bản đặc biệt danh cho các VGA mới sử dụng GPU Pascal, bao gồm MSI GeForce GTX 1080 GAMING Z 8G và MSI GeForce GTX 1070 GAMING Z 8G, với ký tự Z, chữ cái cuối cùng trong bảng chữ cái, MSI hàm ý rằng đây sẽ là mẫu VGA GAMING tối tân nhất mà họ từng làm cho đến nay.

Điều đầu tiên, vẫn là hệ thống tản nhiệt tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại cho các VGA, TWIN FROZR VI mang đến hiệu năng tản nhiệt cực tốt trong khi độ ồn khi vận hành thì lại cực thấp. Các VGA dòng GAMING mới từ MSI cũng được trang bị PCB chất lượng hơn với 10 phase nguồn, mang đến sự ổn định tốt hơn rất nhiều so với các đối thủ cạnh tranh khác, đồng thời là đầu cấp nguồn phụ 8+6 pin, đảm bảo hiệu năng ổn định ngay cả khi bạn ép xung hoặc chơi game liên tục.

1

Về điểm nhấn, MSI trang bị cho các VGA GAMING Z một logo rồng ở backplate và được trang bị đèn LED RGB, có thể điều chỉnh và đồng bộ màu sắc với các đèn RGB khác thông qua MSI GAMING APP.

TWIN FROZR VI: THERMAL DESIGN WITH BALLS OF STEEL

1 TORX Fan 2.0 mang đến sức gió nhiều hơn 22% nhưng lại êm ái hơn, phiên bản mới này cũng được nâng cấp thêm phần lõi Double Ball Bearing mang đến độ bền đã tốt nay còn tốt hơn nữa. Ngoài ra thì các ống dẫn nhiệt 8mm cũng được trang bị và sắp xếp khéo léo, mang đến khả năng truyền dẫn nhiệt cực tốt.

MSI đồng thời cũng nâng cấp thêm phần kem dẫn nhiệt nhằm mang đến chất lượng tản nhiệt tổng thể tốt hơn.

 

3

Sẵn sàng cho nền tảng thực tế ảo hàng đầu thế giới

4 MSI giới thiệu giải pháp kèm theo các VGA GAMING mới của mình bộ phận hỗ trợ đặc biệt cho VR là VR Boost Kit, có thể gắn vào phía trước thùng máy như các khay ODD và thao tác trực tiếp được, giúp người dùng trải nghiệm công nghệ VR mới một cách hiệu quả nhất.

Thông số kỹ thuật cơ bản của 2 VGA GAMING Z mới.

5

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.