MSI giới thiệu dòng card đồ họa Polaris RX 480 từ AMD

Posted in Đồ họa Tin
at 2016.07.08
With 0 Comments

MSI rất tự hào khi công nghệ dòng VGA mới sử dụng các GPU mới nhất từ AMD, Radeon RX 480. GPU mới nhất từ AMD này sử dụng kiến trúc Polaris kết hợp với quy trình sản xuất FinFET 14nm, mang đến hàng loạt cải tiến về xung nhịp, hiệu suất sử dụng năng lượng cũng như hiệu năng. Quy trình 14nm về cơ bản có thể giúp cải tiến đến 2.5 lần tỷ lệ hiệu năng trên mỗi W năng lượng tiêu thụ so với thế hệ trước đó.

a

VGA mới này có thể mang đến sức mạnh đáng kinh ngạc khi chơi game ở độ phân giải 1440p với công nghệ Async cùng DirectX 12 và Vulkan từ phiên bản GCN mới nhất. Với tất cả game thủ, công nghệ AMD FreeSync đã tự chứng minh được sức mạnh của riêng mình, mang đến sự mượt mà ở hầu hết các game.

d

GPU Radeon RX 480 ngoài sức mạnh và hiệu suất sử dụng năng lượng ấn tượng còn được trang bị H.265 đặc biệt dành cho các video độ phân giải siêu cao như 4K, và các VGA mới được trang bị GPU này có thể mang đến việc giải trí với hình ảnh chất lượng 4K với tốc độ 60 FPS hoàn toàn dễ dàng.

AMD đồng thời giới thiệu công nghệ LiquidVR của mình, mang đến sức mạnh và trải nghiệm xu hướng thực tế ảo tốt nhất và đẹp mắt nhất. Công nghệ này sẽ được hỗ trợ bởi hàng loạt các nhà phát triển VR hàng đầu thế giới và tất nhiên là tương thích với các thiết bị tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

b

Và, một phiên bản VGA cùng sử dụng GPU này sẽ được trang bị tản nhiệt Twin Frozr VI độc đáo của MSI, phiên bản MSI RX 480 GAMING X 8G, mang đến hiệu năng tốt hơn nữa với sức mạnh tản nhiệt tốt hơn nữa, nói cách khác, là phiên bản VGA sử dụng GPU RX 480 tốt hơn.

Thông số kỹ thuật cơ bản của VGA mới:

c

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.