QNAP ra mắt ứng dụng Qmedia cho phép thưởng thức nội dung media từ NAS thông qua Apple TV

at 2016.07.15
With 0 Comments

QNAP Systems, Inc hôm nay chính thức cho ra mắt ứng dụng Qmedia cho tvOS, cho phép người dùng NAS của QNAP thưởng thức video, hình ảnh, và các file nhạc được lưu trữ trên NAS của họ thông qua Apple TV.

Qmedia_PR

QNAP NAS còn hơn cả một trung tâm lưu trữ dữ liệu an toàn và đáng tin cậy. Với một bô sưu tập phong phú các ứng dụng giải trí và truyền thông đa phương tiện, QNAP NAS có thể dễ dàng đảm nhiệm chức năng là nền tảng của ngôi nhà kỹ thuật số và chia sẻ truyền thông đa phương tiện qua một loạt các thiết bị và dịch vụ. Với ứng dụng Qmedia, người dùng có thể thưởng thức dữ liệu truyền thông đa phương tiện của họ trực tiếp trên Apple TV mà không cần phải đăng nhập vào NAS.

“QNAP nhắm tới việc tạo ra các dịch vụ được cá nhân hóa cho người dùng truy cập dữ liệu truyền thông đa phương tiện của họ thông qua các nền tảng và dịch vụ khác nhau. Qmedia được thiết kế cho các thiết bị tvOS và cung cấp cho người dùng một lựa chọn linh hoạt để thưởng thức nội dung truyền thông đa phương tiện từ NAS của họ khi sử dụng Apple TV.” Marcus Yang, Giám đốc sản xuất của QNAP cho biết.

us-appletv-2-qmedia-by-qnap

Qmedia hỗ trợ tvOS trong Apple TV 4. Để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của Qmedia, người dùng NAS của QNAP được khuyến cáo nên sử dụng tối thiểu firmware QTS 4.1.0  (hoặc mới hơn) trên NAS của họ và có Video / Photo / Music Station cài đặt từ QTS App Center. QNAP cũng hỗ trợ Qmedia App từ Roku® (có thể tải từ Roku Channel Store).

Qmedia đã có trên Apple TV App Store

  • – Yêu cầu phần cứng của Apple TV: Apple TV 4 với tvOS 9.0 (hoặc mới hơn)
  • – Yêu cầu QNAP NAS Firmware: QTS 4.1.0 (hoặc mới hơn).

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.