Asus giới thiệu bo mạch chủ TUF Sabertooth 990FX R3.0

Posted in Bo mạch chủ Tin
at 2016.07.21
With 0 Comments

tuf-sabertooth-990fx-4

Mẫu bo mạch chủ kích thước ATX này trang bị hệ thống đèn nền Aura RGB, công nghệ SafeSlot và dàn linh kiện chất lượng cao cho khả năng hoạt động bền bỉ 24/7.

Được xây dựng dựa trên nền tảng chipset AMD 990FX/SB950 có thể đồng bộ với những CPU sử dụng socket AM3+, TUF Sabertooth 990FX R3.0 được tích hợp công nghệ SafeSlot bảo vệ khe PCIe, giúp duy trì khả năng hoạt động tốt nhất mà không lo các tác động gây hỏng hóc do lỗi điện áp.

Mặt khác, khe PCIe được đúc nguyên khối tích hợp chân kim loại gia cố chắc chắn hơn, loại trừ trường hợp cong bo mạch hay hỏng khe PCIe khi gắn card đồ họa cỡ lớn.

TUF Sabertooth 990FX R3.0 là mẫu bo mạch chủ đầu tiên được tích hợp hệ thống đèn nền Aura RGB. Không chỉ cho phép game thủ tùy biến màu sắc, Aura RGB còn có khả năng lên đèn theo nhạc nền với nhiều hiệu ứng độc đáo và thú vị. Hệ thống đèn nền này cũng có chức năng thông báo tình trạng hoạt động của hệ thống dựa theo nhiệt độ CPU.

ImageResizer

TUF Sabertooth 990FX R3.0 tích hợp công nghệ dò nhiệt Thermal Radar 2, điều khiển trực tiếp các hệ thống quạt tản nhiệt gắn trên bo mạch nhằm điều hòa nhiệt độ ở ngưỡng an toàn. Các cảm biến trên bo mạch cho phép hệ thống này có thể giám sát trực tiếp theo thời gian thực của nhiệt độ bo mạch, nhiệt độ CPU hay nhiều phần quan trọng khác. Game thủ cũng có thể tự tùy chỉnh hệ thống này một cách dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Dòng bo mạch chủ TUF mới cũng bao gồm nhiều chuẩn kết nối mới như 3 cổng USB 3.1 Type-A và 1 cổng Type-C, hệ thống linh kiện được chọn lọc với chất lượng cao cho khả năng hoạt động liên tục 24/7, nhiều công nghệ bảo vệ an toàn cho hệ thống như TUF ESD Guard 2 chống lại bức xạ điện, TUF LANGuard đảm bảo hệ thống mạng luôn ổn định.

Bo mạch chủ này còn được tích hợp đến 4 cổng M.2 3.0 dành cho ổ SSD.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.