Asus ra mắt bộ đôi card đồ họa Strix tầm trung

Posted in Tin
at 2016.07.24
With 0 Comments

ImageResizer

Asus vừa tung ra hai mẫu card đồ họa Strix RX 480 và Strix GeForce GTX 1060, nhắm vào công nghệ thực tế ảo VR, sẵn sàng cho giới game thủ.

Theo công bố của Asus, card đồ họa Strix RX 480 trang bị GPU Radeon RX 480 mới nhất của AMD, trang bị 8GB bộ nhớ GDDR5 256-bit. Card đạt xung nhịp 1330MHz trong chế độ OC.

Trong khi đó, card đồ họa Strix GeForce GTX 1060 thiết kế theo mẫu GPU GeForce GTX 1060 của nVidia, trang bị 6GB bộ nhớ GDDR5 192-bit. Xung nhịp hoạt động của card lên tới 1.873MHz ở chế độ tăng tốc, đáp ứng hiệu năng mạnh hơn 5% trong phép thử 3D Mark Fire Strike Extreme và hiệu năng khi chơi game Doom cao hơn 6,5% so với card mẫu của nVidia.

Hai mẫu card đồ họa Strix mới được tích hợp cơ chế tản nhiệt DirectCU III với 3 quạt làm mát 0dB, giúp lượng khí lưu thông cao hơn tới 30%, giảm rung chấn và êm hơn; công nghệ FanConnect cho phép game thủ tự do điều chỉnh tốc độ quạt để phù hợp hơn với nhiều nhu cầu xử lý khác nhau.

Đặc biệt, cả Strix RX 480 lẫn Strix GeForce GTX 1060 đều được sản xuất trên dây chuyền sản xuất Auto-Extreme tiên tiến với nhiều linh kiện chất lượng cao, như tụ Super Alloy Power II nâng cao hiệu quả, giảm tổn thất điện năng, mát hơn 50% so với thiết kế trước đây.

Được biết, các mẫu card đồ họa Strix đi kèm phần mềm GPU Tweak II hỗ trợ người dùng chơi game và ép xung dễ dàng hơn. Chỉ với một cú nhấp chuột, các chức năng Gaming Booster tối đa hóa hiệu suất hệ thống bằng cách loại bỏ các quy trình dự phòng và phân bổ các nguồn lực sẵn có tự động.

(Theo PCWorldVN)

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.