GIGABYTE giới thiệu mainboard X99/Z170 Refresh

Posted in Bo mạch chủ Tin
at 2016.08.01
With 0 Comments

Các mẫu bo mạch chủ dành cho game thủ Gigabyte X99/Z170 Refresh, được làm mới từ dòng X99 và Z170 đời đầu, trang bị các công nghệ mới nhất và hỗ trợ chơi game VR.

GIGABYTE X99 Z170 Refresh-1

Hai dòng sản phẩm mới ra mắt bao gồm Ultra Gaming và Designare, hướng tới hai đối tượng cụ thể là game thủ và những người làm thiết kế. Dòng sản phẩm Ultra Gaming tập trung vào những nhu cầu của game thủ, với nhiều cải tiến cả về ngoại hình và tính năng. Đây là các bo mạch chủ trang bị chipset Intel X99 chạy CPU Intel Core i7 Extreme Edition (Broadwell-E) và chipset Intel Z170 chạy dòng CPU Intel Core thế hệ thứ 6 (Skylake).

GIGABYTE X99 Z170 Refresh-6

Các sản phẩm bo mạch chủ đều có thiết kế cực bền Ultra Durable phiên bản mới nhất của Gigabyte, bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của bo mạch chủ và các thành phần, thiết bị gắn trên đó. Bên cạnh đó, dòng bo mạch chủ Gigabyte thế hệ mới này đặc biệt phục vụ cho những người thích ép xung (overclocking) và trang trí máy tính (case modding). Dòng X99/Z170 Refresh có 3 sản phẩm chủ đạo là GIGABYTE GA-X99-Ultra Gaming, GA-X99-Phoenix SLI và GA-X99-Designare EX đều thuộc dòng siêu cấp được trang bị công nghệ cao dành cho sever nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động bền bỉ và ổn định ngay cả trong điều kiện sử dụng liên tục hay bị ép xung.

GIGABYTE X99 Z170 Refresh-7

Mainboard X99/Z170 Refresh có các khe PCI-Express và khe Ram được bọc lớp thép bảo vệ bên ngoài, đảm bảo sử dụng được những card đồ họa cao cấp nhất mà không sợ hỏng hóc vật lý do sức nặng gây ra. Bo mạch chắc chắn với lượng đồng gấp 2 lần thông thường, các chân socket được mạ vàng, phần xử lý âm thanh được thiết kế tách biệt với đường Audio Guard cùng các tụ âm thanh cao cấp. Gigabyte cũng trang bị cho X99-Ultra Gaming và Z170X-Ultra Gaming dải LED RGB ở tản nhiệt và trên bo mạch, cho phép người dùng tùy biến để có bộ máy tính đầy màu sắc. Các bo mạch chủ này cũng được tích hợp một chân điều khiển để người dùng có thể gắn thêm LED bên ngoài cũng như đồng bộ với màu sắc của máy tính. Các điều chỉnh này được thực hiện trên phần mềm do Gigabyte cung cấp.

GIGABYTE X99 Z170 Refresh-8

Dòng sản phẩm Designare hướng tới kiến trúc sư, người làm hiệu ứng… với các chi tiết giúp tăng tối đa hiệu năng đồ họa và tốc độ lưu trữ. Bo mạch chủ X99-Designare EX hỗ trợ chạy 3 card đồ họa với băng thông tối đa x16 ở cả 3 cổng PCI-e, đem lại hiệu năng đồ họa cao nhất. Các bo mạch chủ X99, X170 và H170 thuộc dòng này còn hỗ trợ cổng Thunderbolt 3 và cổng cắm SSD U2/M2, giúp khai thác tối đa tốc độ lưu trữ. Đây là một điểm rất giá trị đối với người làm công việc thiết kế, giúp giảm thời gian lưu các file thiết kế hoặc hiệu ứng.

GIGABYTE X99 Z170 Refresh-9

GIGABYTE X99/Z170 Refresh hiện đã có mặt trên thị trường bắt đầu từ tháng 7/2016, có thể sử dụng tốt với các CPU Intel Haswell-E và đã sẵn sàng cho các CPU Intel Broadwell-E sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.