WD Gold được nâng cấp 25% dung lượng

Posted in Lưu trữ Tin
at 2016.08.08
With 0 Comments

Western Digital đã chính thức ra mắt ổ cứng WD Gold chuyên dụng cho các trung tâm dữ liệu phiên bản 10TB. Với thiết kế dành riêng cho các hệ thống lưu trữ doanh nghiệp hiện đại, ổ cứng WD Gold 10TB được tích hợp công nghệ Heli HelioSeal giúp tăng dung lượng và hiệu quả lưu trữ cho những môi trường trung tâm dữ liệu.

WD Gold phien ban 10TB

Ổ cứng WD Gold dành cho trung tâm dữ liệu được thiết kế với tính ứng dụng rộng rãi – phù hợp cho các máy chủ và thiết bị lưu trữ của các doanh nghiệp cỡ nhỏ và vừa, cũng như những thùng máy chủ và bộ lưu trữ chuyên dụng trong các trung tâm dữ liệu. Với khả năng tiết kiệm 8% điện năng hoạt động, đồng thời tăng năng suất tới 25%, ổ cứng WD Gold 10TB dành cho trung tâm dữ liệu được thiết kế tối ưu hơn hẳn so với ổ cứng WD Gold 8TB hiện hành, giúp giảm thiểu chi phí sở hữu những hệ thống máy chủ và lưu trữ chuyên nghiệp. Tính năng này đặc biệt có lợi cho những nhà quản trị CNTT đang nỗ lực đáp ứng nhu cầu lưu trữ tăng cao với ngân sách hạn hẹp.

WD-Gold-Festplatte-mit-10-TB

“Mục tiêu Western Digital đang cố gắng thực hiện là tiếp tục cung cấp những giải pháp với độ tin cậy cao và nhiều giá trị hấp dẫn cho các khách hàng doanh nghiệp. Ổ cứng WD Gold là sản phẩm chủ chốt của WD, với khả năng tiết kiệm điện năng, đồng thời cung cấp dung lượng lưu trữ phù hợp cho nhiều ứng dụng có khối lượng công việc lớn. Phiên bản dung lượng 10TB hoàn toàn mới sẽ giúp khách hàng tích hợp hiệu quả những giải pháp lưu trữ với mật độ cao hơn.” – ông Brendan Collins, Phó giám đốc Tiếp thị sản phẩm, Tập đoàn Western Digital chia sẻ.

Những điểm mới của ổ cứng WD Gold 10TB chuyên dụng dành cho trung tâm dữ liệu:

  • – Hiệu suất điện năng cải tiến – Công nghệ HelioSeal giúp giảm thiểu điện năng đồng thời gia tăng dung lượng. Hiệu suất điện năng (watts/TB) trong thời gian vận hành được cải tiến tăng 26% so với ổ cứng WD Gold 8TB.
  • – Hiệu quả vận hành vượt trội – Khả năng vận hành theo trình tự được nâng cấp lên tới 21% so với ổ cứng WD Gold 8TB chuyên dụng dành cho trung tâm dữ liệu.
  • – Độ tin cậy cao – Ổ cứng WD Gold được tinh chế từ quá trình thiết kế, sản xuất và tử nghiệm tối tân bậc nhất nhằm đáp ứng được độ tin cậy tối đa thị trường – với thời gian trung bình giữa các sự cố (MTBF) là 2.5 triệu giờ (cho các sản phẩm dung lượng 8TB và 10TB).
  • – Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng Cao Cấp – Western Digital cung cấp hệ thống dịch vụ chăm sóc cao cấp 24/7 cho mọi khách hàng sử dụng ổ cứng WD Gold qua số điện thoại: (855) 559-3733 (Mỹ); và +80055593733 (Quốc tế).

WD Gold

Ổ cứng gắn trong WD Gold 10TB (mã WD101KRYZ) hiện đã có mặt tại các nhà phân phối, đại lý, cũng như trên hệ thống bán hàng trực tuyến của WD. Thông tin chi tiết về sản phẩm WD Gold và điều kiện bảo hành có thể được truy cập tại trang chủ www.wd.com.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.