Qsirch 2.2 – Tìm kiếm chính xác và nhanh hơn trên QNAP NAS

Posted in Phần mềm Tin
at 2016.08.24
With 0 Comments

QNAP vừa phát hành bản nâng cấp Qsirch 2.2 với các tính năng mới: bộ lọc cá nhân cải thiện độ chính xác khi tìm kiếm, nâng cao khả năng tìm kiếm email để quản lý hiệu quả các email được lưu trữ và xem trước tài liệu giúp trải nghiệm tốt hơn trong quá trình tìm kiếm. Qsirch là công cụ tìm kiếm độc quyền được phát triển bởi QNAP. Phần mềm này hỗ trợ hơn 6.000 loại tập tin qua đó có thể giúp người sử dụng tìm kiếm các tập tin cụ thể được lưu trữ trên QNAP NAS trong vòng vài giây.

QNAP Qsirch 2.2

“Để giúp QNAP NAS tăng cường khả năng của một trung tâm dữ liệu khổng lồ, ‘khả năng tìm kiếm’ là một trong những lĩnh vực quan trọng làm tăng giá trị của dữ liệu được lưu trữ, và Qsirch là công cụ tốt nhất để hiện thực hóa khả năng tìm kiếm được tối ưu hóa cho việc lưu trữ lượng lớn dữ liệu và lưu trữ,” bà Cherry Chen, Giám đốc sản xuất của QNAP phát biểu.

Các bộ lọc cá nhân trong Qsirch 2.2 giúp xác định vị trí các file với độ chính xác cao hơn. Người dùng có thể linh hoạt lựa chọn tiêu chí tìm kiếm cho các loại file khác nhau. Ví dụ, file hình ảnh có thể được lọc bởi loại máy ảnh, độ phân giải, hoặc độ dài tiêu cự; file âm nhạc lọc theo ca sĩ hoặc tên album; file tài liệu lọc theo tác giả, và nhiều lựa chọn khác nữa.

QNAP Qsirch 2.2

Qsirch 2.2 cũng cung cấp một tính năng tìm kiếm email mạnh mẽ. Người dùng có thể tùy chỉnh các tiêu chí tìm kiếm (ví dụ như ngày tháng, cc, người gửi và người nhận) để tìm kiếm hiệu quả thông qua các file .eml và tìm các email cụ thể được lưu trữ trên NAS. Sử dụng Qsirch với ứng dụng email của QNAP có thể giúp tìm kiếm thông qua và quản lý số lượng lớn các email dễ dàng hơn.

Ngoài tìm kiếm file đa phương tiện và email, Qsirch 2.2 tăng cường tính năng xem trước dữ liệu được tích hợp sẵn cho việc rà soát tài liệu. Google Docs và Office Online hiện giờ có sẵn để có thể trực tiếp xem các file được tìm kiếm, và mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.