ASUS giới thiệu USB-AC68

at 2016.08.28
With 0 Comments

ASUS đã công bố USB-AC68, một USB wifi có kích thước nhỏ gọn với hiệu năng vượt trội. Với giao thức USB 3.0 và được trang bị băng tần kép trên tiêu chuẩn AC1900. Sản phẩm này dễ dàng kết nối với máy tính xách tay cũng như máy tính để bàn; đồng thời đem đến cho các bạn trải nghiệm mới về kết nối không dây.

ASUS USB-AC68 dual-band AC1900 USB Wi-Fi adapter - folded

Với một thiết kế MIMO 3×4 và ASUS AiRadar giúp duy trì và cải thiện hiệu năng một cách đáng kể, USB-AC68 mang lại hiệu năng Wi-Fi cực nhanh – lên đến 1300Mbps trên băng tần 5GHz và 600MBps trên băng tần 2.4GHz. USB-AC68 có hai ăng-ten nội bộ cộng với hai ăng-ten bên ngoài; 3 vị trí xếp bên ngoài giúp cải thiện khả năng tiếp nhận trong bất kỳ môi trường.

Để giảm thiểu sự cố tắc nghen băng thông, USB-AC68 sử dụng một giao diện USB 3.0 với tốc độ nhanh hơn gấp 10 lần so với USB 2.0.
USB-AC68 có một thiết kế ấn tượng, bắt mắt và một chút gì đó mang hơi hướng của tương lai, với hai màu chủ đạo là đen và đỏ, và nó đi kèm với một cái dock usb đem lại sự tiện lợi cho khách hàng sử dụng máy tính để bàn.

ASUS USB-AC68 dual-band AC1900 USB Wi-Fi adapter - vertically extended

Nhiều máy tính xách tay và máy tính để bàn không thể tận dụng đầy đủ các tính năng của thiết bị định tuyến 802.11ac hiện đại, vì chúng chỉ được trang bị các sản phẩm hardware của thế hệ Wi-Fi trước. Với ASUS USB-AC68, người dùng có thể sở hữu một bản nâng cấp nhanh và có thể tương thích với các chuẩn Wi-Fi mới nhất. chỉ đơn giản bằng cách cắm nó vào một cổng USB 3.0 hoặc USB 2.0.

Cung cấp tốc độ lên đến 1300Mbps trên băng tần 5GHz và 600MBps trên băng tần 2.4GHz, USB-AC68 cung cấp tốc độ nhanh hơn dành cho người dung streaming và giúp chơi game trực tuyến có độ trễ thấp. Hiệu suất tối đa đạt được khi kết hợp với một bộ định tuyến 802.11ac, nhưng USB-AC68 là hoàn toàn tương thích ngược với các chuẩn Wi-Fi trước đó.

ASUS USB-AC68 dual-band AC1900 USB Wi-Fi adapter - horizontally extended...

Đối với vùng phủ sóng rộng và tiếp nhận ổn định, ASUS USB-AC68 có cấu hình MIMO 3×4 (3 ăng-ten phát, 4 ăn-ten nhận). Sản phẩm này có tính năng hai ăng-ten cộng với hai ăng-ten bên ngoài, và hai ăng-ten bên ngoài này có thể mở ra và xếp vào một cách gọn gàng. Khi thiết bị được cắm trực tiếp vào cổng USB các ăng-ten ở 3 vị trí có thể được mở rộng ở 90 ° so với thân của adapter, và khi nó được sử dụng trong những cái dock để bàn cung cấp họ có thể mở rộng ra đến 180 ° đến các bộ chuyển đổi tiếp nhận tối ưu. Các ăng-ten có thể gấp vào một cách thuận tiện đảm bảo rằng USB-AC68 là một thiết bị có sự cơ động rất cao, và tất nhiên sản phẩm cũng mang lại tín hiệu tốt nhất có thể.

Để tín hiệu rõ ràng nhất và kết nối ổn định nhất, công nghệ ASUS AiRadar trong USB-AC68 sử dụng cơ chế beamforming để tập trung tín hiệu về nguồn Wi-Fi cho tiếp nhận tốt hơn.

USB-AC68 là một thiết bị USB 3.0 với tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 10 lần so với USB 2.0, đảm bảo không có tắc nghẽn dữ liệu giữa các bộ chuyển đổi và máy tính. Và nó cũng hoàn toàn tương thích với các cổng USB 2.0.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.