Thế Giới Di Động đổi mới Galaxy Note 7 lỗi hoặc hoàn lại tiền 100%

Posted in Di động Tin
at 2016.09.04
With 0 Comments

Samsung Galaxy Note 7-7-970-80

Không ai muốn sản phẩm gặp lỗi, thế nhưng mà cách xử lý vấn đề lại càng được người dùng quan tâm. Liên quan đến trường hợp chiếc Galaxy Note 7 gặp phải sự cố lỗi và phải thu hồi, đại diện Thế Giới Di Động cho biết:

  • Về phía Thế Giới Di Động sẽ tuân thủ hoàn toàn theo những hướng dẫn của Samsung nhằm đảm bảo những sản phẩm tốt nhất sẽ đến tay khách hàng. Thế Giới Di Động cũng đã thông báo cho toàn bộ siêu thị về việc ngừng không nhận đơn hàng mới, không giao Galaxy Note 7 trực tiếp tại siêu thị.
  • Đối với những khách hàng đã đặt cọc để mua hàng thì có thể rút cọc, chuyển mua sản phẩm khác hoặc chờ đến khi có hàng mới từ Samsung tùy theo nguyện vọng của hách hàng.
  • Nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của hách hàng, những máy khách hàng đã mua về nếu phát sinh lỗi, Thế Giới Di Động cam kết 100% đổi mới cho khách hàng hoặc hoàn lại tiền. Trường hợp khách hàng có nghi ngờ về sản phẩm, Thế Giới Di Động cũng hỗ trợ 100% đổi sản phẩm nếu khách có nhu cầu.
  • Khách hàng đã mua sản phẩm Galaxy Note 7 tại Thế Giới Di Động có thể mang máy đổi trả tới trực tiếp các Trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung hoặc tới các cửa hàng của Thế Giới Di Động trên toàn quốc để được thu hồi lại và gửi về nhà sản xuất.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.