HP Color LaserJet Pro MFP M377 – Bước cải tiến vượt trội trong công nghệ in màu của HP

at 2016.09.21
With 0 Comments

upload-m377

Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế máy HP Color LaserJet Pro MFP M377 rất nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích làm việc nhưng hiệu suất làm việc lớn với dung lượng lưu trữ RAM đến 512 MB. Đồng thời màu trắng sữa kết hợp với đen sang trọng tạo cho máy sự nổi bật tinh tế, góp phần tô điểm cho không gian làm việc của doanh nghiệp. Máy có 4 chức năng chính là in, copy, scan và email. Ngoài ra, M377 còn được trang bị màn hình LCD cảm ứng để phục vụ cho các thao tác cài đặt, quản lí hay scan trực tiếp trên máy rất dễ dàng.

Tốc độ in màu nhanh

HP Color LaserJet Pro MFP M377 là một máy in màu đa chức năng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với công suất in tối đa đến 50,000 trang mỗi tháng. Máy cung cấp tốt trong hoạt động khởi động và in hai mặt nhanh nhất với tổng tiêu thụ năng lượng thấp nhất. Với những máy in thông thường, tốc độ in màu bình thường chỉ đạt khoảng 15-19 trang/phút và màu in thường không rõ nét, lâu khô. Đối với LaserJet Pro MFP M377, tốc độ in đạt 24trang/phút và chỉ mất khoảng 9,9 giây để in tính từ khi máy khởi động hoặc chuyển từ chế độ ngủ. Độ phân giải của máy có thể đạt tối đa 38400 x 600 dpi cho khả năng in màu cực nét, màu sắc cực chuẩn.

11

HP Color LaserJet Pro MFP M377 có thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất hoạt động nhanh và mạnh mẽ 

Công nghệ LaserJet thông minh

Điểm cộng dễ thấy nhất đó là sự cải tiến trong mực in LaserJet của HP. Mực in trong M377 có khả năng thấm vào giấy và khô cực nhanh, giúp cho các bản in luôn được giữ ở chất lượng tốt nhất.

Điểm cải tiến đặc biệt ở dòng máy HP LaserJet Pro MFP M377 còn thể hiện trong việc sở hữu công nghệ mực in tiên tiến JetIntelligence. Đây được xem là công nghệ độc đáo trong ngành máy in mà HP tiên phong. Cốt lõi của JetIntelligence là công nghệ mực in mới giúp in được nhiều trang hơn với hiệu năng và hiệu suất đều vượt trội hơn các máy in thông thường. Cụ thể, sự kết hợp của công nghệ JetIntelligence và máy in LaserJet thế hệ mới giúp M377 thu nhỏ kích thước máy hơn 40%, tiêu thụ điện năng ít hơn 53% và giúp tăng hơn 33% số trang in ra. Nhờ tính năng này, người dùng có thể tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí trong in ấn với tốc độ nhanh hơn 40% máy thông thường.

Kết nối trực tiếp đến máy in

HP Color LaserJet Pro MFP M377 cho phép người dùng in trực tiếp từ di động hoặc tablet đến máy in HP mà không cần phải cài đặt các chương trình hỗ trợ phức tạp. Máy hỗ trợ in với các thiết bị thông minh chạy Android và iOS. Các ứng dụng Google Cloud Print 2.0, Wireless Direct Printing và HP ePrint cũng được tích hợp cho khả năng kết nối đa dạng hơn mọi lúc mọi nơi.

12

Các cổng kết nối nằm ở mặt sau của máy

Sản phẩm sẽ được phân phối tại các đại lí của FPT Trading trên toàn quốc từ tháng 10/2016.

Để biết thêm thông tin sản phẩm, vui lòng tham khảo tại : http://phanphoi.fpt.com.vn/ hay http://www8.hp.com/vn/en/home.html hoặc http://facebook.com/sanphamsofpt

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.