thenextvoz.com online, mời ghé chơi

Posted in Tin
at 2016.10.27
With 0 Comments

Vì nhiều lý do xảy ra trong quá trình hoạt động, cũng như đã kết thúc thời gian ngủ đông, nay Ban quản trị vozExpress xin công bố một thông tin chưa chính thức cho lắm: thenextvoz.com đã đi vào hoạt động. Bạn đọc có thể tiếp tục cập nhật những thông tin công nghệ, bài viết, đánh giá hay hình ảnh các sản phẩm công nghệ… tại thenextvoz.com. Tuy có thể tốc độ không so sánh được với hằng hà sa số website thông tin hiện tại trên thị trường, thế nhưng mức độ tin cậy và chất lượng bài viết có thể hoàn toàn yên tâm, “chất vOz” vẫn còn đủ dùng…

thenextvoz

Website thenextvoz.com không sử dụng bất kỳ nền tảng website sẵn có nào cả mà tự mình trồng, tưới nước và bón phân mỗi ngày. Gieo hạt chắc cũng đâu đấy vài năm, hạt nảy mầm khoảng đầu năm 2016 và nhờ công sức không quản khó nhọc của tập thể Ban quản trị, thenextvoz có nhiều tính năng hơn voz.vn hơi bị cùi này. Giao diện website mới đẹp trai hơn, thời gian tải trang cũng nhanh (may quá chúng tôi vừa optimize xong được vài hôm), đội ngũ cung cấp thông tin cũng kha khá, tính ra cũng đã đủ để có cái gọi là trang tin.

Trong quá trình hoạt động ở thenextvoz.com, website sẽ liên tục được cập nhật tính năng, sửa lỗi cũng như phục vụ bạn đọc hết lòng theo ý thích của chúng tôi. Kính mong mọi người ủng hộ.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.