Flash Plus 2 – Smartphone 3 GB RAM giá dưới 3 triệu đồng

Posted in Di động Tin
at 2016.12.13
With 0 Comments

Nhằm kích cầu mua sắm cuối năm, Flash và Lazada đã điều chỉnh mức giá khuyến mãi đợt cuối cùng 2016 trong chương trình “Thương Hiệu Bốc, Giảm Giá Sốc”. Flash hy vọng sẽ mang đến một sản phẩm có những tính năng hiện đại có trên các dòng smartphone cao cấp khác nhưng với mức giá hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi người, nhất là những bạn trẻ yêu thích trải nghiệm công nghệ mới đi đầu trong năm nay.

Flash Plus 2 là dòng điện thoại thứ 3 của 3 Flash được bán trực tuyến tại thị trường 5 nước Đông Nam Á – Thái Lan, Malaysia, Philippine, Indonesia và Việt Nam, vào tháng 7/2016. Phiên bản này được các bạn trẻ quan tâm bởi cấu hình cao nhưng giá cực tốt: thiết kế kiểu dáng kim loại thời trang, cảm biến vân tay cực nhạy, camera chất lượng 13 MP / 5 MP, chip xử lý Helio P10, âm thanh được đầu tư bởi chip xử lý và sạc nhanh thông minh.

Bên cạnh giá khuyến mãi từ Flash Việt Nam, khách hàng còn thể dùng thêm mã code khuyến mãi của chương trình LAZATDA1212CCL hoặc dùng thẻ ngân hàng để trả trước để được hưởng những ưu đãi với mức giá tốt hơn.

Đây là chương trình khuyến mãi cuối cùng trong năm 2016, Flash Việt Nam đây sẽ là món quà cuối năm dành tặng cho các khách hàng khi mua sắm cuối năm trên Lazada. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập theo link sau http://bit.ly/2fYN7Xj.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.