Bánh mì Phượng Hội An đã chính thức có mặt ở khu Yeonnam-dong quận Mapo-gu, Seoul, Hàn Quốc khiến nhiều bạn trẻ thích thú.

Bánh mì Phượng Hội An đã chính thức có mặt ở khu Yeonnam-dong quận Mapo-gu, Seoul, Hàn Quốc khiến nhiều bạn trẻ thích thú.

Bánh mì Phượng vốn đã nổi tiếng ở trong nước và với bất kì du khách nào đặt chân đến Hội An đều cần phải nếm thử món ăn này. Bánh mì ở đây gây ấn tượng với nhiều loại nhân khác nhau như chả lụa, pate, thịt nguội, thịt nướng… mà giá cả thì vô cùng phải chăng.

Bánh mì ở đây gây ấn tượng với nhiều loại nhân khác nhau như chả lụa, pate, thịt nguội, thịt nướng… mà giá cả thì vô cùng phải chăng.

Món ăn này đã tạo nên "cơn sốt" không hề nhỏ trên nhiều trang báo, trang tin ẩm thực của nước ngoài. Truyền thông Hàn Quốc từng đến Hội An để ghi hình về món bánh mì được mệnh danh là “ngon nhất thế giới” này. Họ khen ngợi sự kết hợp hài hòa giữa lớp nhân đậm vị cùng lớp bánh mì nóng giòn tạo ra món ăn trên cả tuyệt vời.

Lối kiến trúc chuẩn vàng tươi đặc sệt chất Hội An.

Nắm bắt được sự yêu thích của thực khách xứ sở kim chi, bà chủ bánh mì Phượng đã quyết định mang hương vị bánh mì chuẩn Việt Nam đến gần hơn với nước bạn bằng cách nhượng quyền thương hiệu. Và cửa hàng bánh mì Phượng đầu tiên ở Hàn Quốc đã được mở ra vô cùng hoành tráng trong sự trầm trồ của người Việt và háo hức của thực khách nơi đây.

Giá bánh dao động trong khoảng 7000-8000 won (khoảng 140.000 – 160.000 VND)

Nguồn: https://forums.voz.vn/showthread.php?t=7640818