Vozer thế hệ 8x, đầu 9x hẳn không thể không biết đến những bộ phim được xem là “huyền thoại”, đặc biệt là thời kỳ đầu băng còn trị vì.

Tải ngay vũ trụ tiên hiệp Tiên Duyên Kiếm tại: https://tienduyenkiem.onelink.me/MHAp/VOZ

Những bộ phim thần thoại, tiên hiệp không hẳn chỉ là phim đơn thuần, nó còn là những cánh chim chắp cánh cho tuổi thơ của lứa Vozer thời kỳ 8x, 9x trở nên mộng mơ hơn, yêu đời hơn. Có ai ngày đó không mơ ước trở thành một Tôn Ngộ Không thần thông biến hóa hay một Na Tra dũng cảm xả thân vì nghĩa. Ngày ấy, đâu có những món đồ chơi xa xỉ như bây giờ, chỉ cần một chiếc mặt nạ, một cái gậy là cả một khoảng trời tuổi thơ như sáng bừng. Niềm vui, đơn giản chỉ có vậy.


Tây Du Ký

Nói đến huyền thoại của dòng phim thần thoại hẳn không thể không nhắc đến một trong tứ đại danh tác Trung Hoa, đã được chuyển thể sang phim truyền hình và sớm được khán giả Việt Nam biết đến. Không cần nói quá nhiều về những thành công của bộ phim này và cũng chả cần phải kể lể thêm về nội dung của Tây Du Ký, bởi nó đã trở nên quá đỗi gần gũi đối với khán giả Việt Nam.


Tây Du Ký phiên bản Lục Tiểu Linh Đồng thậm chí còn được phát sóng đều đặn mỗi dịp hè về. Thế nhưng, bên cạnh phiên bản thành công nhất, khán giả Việt và nhiều game thủ Việt còn biết đến những phiên bản hấp dẫn không kém, đặc biệt là hai phần phim Tây Du Ký của TVB được sản xuất vào năm 1996 và 1998 được thủ vai chính bởi Trương Vệ Kiện và Trần Hạo Dân. Đó là những ký ức tuyệt vời đối với rất nhiều game thủ nước nhà, những người mà giờ đây, phần lớn đã lập gia đình và không còn nhiều thời gian để có thể vẫy vùng như những ngày thơ ấu nữa.


Đát Kỷ Trụ Vương

Đát Kỷ Trụ Vương là bộ phim được TVB sản xuất vào năm 2001, dài 40 tập với sự tham gia của Trần Hạo Dân, Tiền Gia Lạc, Ôn Bích Hà, Diệp Tuyền, Lý Gia Thanh, Nguyên Hoa, Uyển Quỳnh Đan, Dương Uyển Nghi. Bộ phim còn được biết đến là một trong những tác phẩm khai thác bộ tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa xuất sắc nhất.


Ra đời muộn hơn so với Tây Du Ký, song với việc khai thác nội dung liên quan đến những nhân vật thần thoại nổi tiếng như Na Tra, Dương Tiễn, Lôi Chấn Tử… vốn cũng đã xuất hiện trong bộ Tây Du Ký nên Đát Kỷ Trụ Vương dễ dàng được người xem đón nhận. Đặc biệt là đối với lớp game thủ ngày ấy, những người luôn mộng mơ trở thành một vị thần chân chính để dẹp loạn yêu ma.

Truyền thuyết Na Tra (1999)

Truyền thuyết Na Tra đến với khán giả Việt Nam khá sớm, ngay đầu những năm thập niên 2000. Nội dung của bộ phim nhìn chung cũng xoay quanh cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa, song với điểm nhìn trung tâm tập trung vào nhân vật Na Tra được thủ vai bởi nam diễn viên nhí đình đám thời kỳ đó – Tào Tuấn.


Khác với Đát Kỷ Trụ Vương, Truyền thuyết Na Tra được nhiều người xem Việt biết đến hơn, bởi thời kỳ đó, bộ phim được trình chiếu trên kênh VTV3 vào khung giờ 18 giờ chiều. Ở thời kỳ mà hệ thống truyền hình Việt Nam còn chưa phát triển, những bộ phim như Truyền thuyết Na Tra dễ dàng được người xem đón nhận và ghi nhớ tới tận thời điểm hiện tại.

Truyền thuyết Liêu Trai

Truyên thuyết Liêu Trai bao gồm hai phần, được sản xuất vào năm 1996 đến năm 1998, bắt đầu được phát sóng tại Việt Nam vào đầu những năm 2000 trên kênh VTV3 vào khung giờ 12 giờ trưa. Khác với những bộ phim kể trên, Truyền thuyết Liêu Trai là tập hợp của nhiều câu chuyện, với mỗi một câu chuyện có một nội dung khác nhau nhưng nhìn chung đều dựa trên một loạt các câu chuyện siêu nhiên nhà văn thời nhà Thanh Bồ Tùng Linh gọi là Câu chuyện kỳ lạ từ một nhà sản xuất phim Trung Quốc. 


Những bộ phim kể trên có thể chưa phải là tất cả những bộ phim được khán giả Việt nhớ đến, song đó là những đại diện tinh túy nhất của những năm 99, 2000 tại Việt Nam. Đó là những ký ức đẹp đẽ sẽ sống mãi trong tâm trí game thủ Việt, những người mà giờ đây, khi ngoảnh lại sẽ đều thấy cả một bầu trời tuổi thơ như sống lại. Chính vì nắm bắt được lý do đó mà gần đây, NPH Gamota sẽ phát hành một tựa game được coi như là một “vũ trụ tiên hiệp” mang tên Tiên Duyên Kiếm. Tất cả những nhân vật nổi tiếng, đình đám trong những bộ phim kể trên sẽ đều xuất hiện trong tựa game này.


Sẽ thú vị ra sao khi người chơi được tận hưởng những trận đại chiến sống còn giữa Tôn Ngộ Không, Nhị Lang Thần và Tam Thái Tử Na Tra… Đó sẽ là những dấu ấn không thể nào quên được và giúp người chơi như sống lại một thời tuổi thơ dữ dội của mình. Điều thú vị là tất cả những gương mặt kinh điển nhất của loạt phim kể trên gần như sẽ tụ hội đủ đầy trong vũ trụ tiên hiệp mới nhất của NPH Gamtoa mang tên gọi Tiên Duyên Kiếm. 


Hiện tại, Tiên Duyên Kiếm đang đi vào những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi được phát hành chính thức vào thời gian tới. Vozer nếu muốn thử cảm giác bay trong một vũ trụ tiên hiệp có một không hai thì có thể tải ngay Tiên Duyên Kiếm tại địa chỉ: https://tienduyenkiem.onelink.me/MHAp/VOZ. Mọi thông tin về tựa game nhập vai tiên hiệp này, game thủ có thể truy cập tại địa chỉ:

·     Tải game tại: https://tienduyenkiem.onelink.me/MHAp/VOZ

·      Landing:http://tienduyenkiem.gamota.com/landing/

·      Fanpage:https://www.facebook.com/td.gamota/

·      Group:https://www.facebook.com/groups/tienduyen.gamota/


Nguồn bài viết: 

https://forums.voz.vn/showthread.php?p=155721364&fbclid=IwAR0fZV8aYl4DLPlwtTi453WlQGFeEKaVcQDHzr0d1mlknyObJizbnV7M8gE