đánh giá Nồi cơm nội địa Nhật Panasonic SR-SPX106 - chân ái cuộc đời

à hoá ra là nv shop này vào seeder à :misdoubt: ok mitsu có nồi
Thế cháu có kiến thức thì rep hộ mấy cái cmt cũ cái sao toàn bơ thế, cmt nào của cháu chú cũng trả lời đầy đủ mà, mẹ hở ra cái gáy vcl 🤣
Nhảm nhí quá thím… seeder cái qq, thứ dố.t nát ko đáng để rep, tưởng ngon lắm chớ 😂

via theNEXTvoz for iPhone
 
Đang dùng nồi xiaomi hơn 1 củ cũng có cao tần, dùng 5 năm nấu vẫn ngon. Cơm, cháo, xôi, chè các loại cân tất.
Dùng lòng gang của bọn nhật. Lại có kết nối wifi smart chọn chương trình nấu, gợi ý món ăn... :D
 
Nồi cơm Nhật vẫn là số 1. Bọn Tàu có tiền toàn mua nồi Nhật.
Mới làm con Pana HR-152, IH 2 tầng, có hồng ngoại xa. Công nhận nấu cơm dẻo ngon, cơm chín đều cả hạt, ngọt cơm hơn hẳn nồi xiaomi gen2.
Ngon thực sự ae ạ.
Lần tới có mua t cũng chỉ mua nồi Nhật (Tất nhiên Nhật mới, ko phải Nhật bãi).
 
Đang dùng nồi xiaomi hơn 1 củ cũng có cao tần, dùng 5 năm nấu vẫn ngon. Cơm, cháo, xôi, chè các loại cân tất.
Dùng lòng gang của bọn nhật. Lại có kết nối wifi smart chọn chương trình nấu, gợi ý món ăn... :D
Nồi xiaomi nấu như cc ấy. T mới mua nồi Pana nấu ngon vãi đái ra. Dẻo ngon và ngọt hơn hẳn.
Nồi xiaomi nấu xong vỏ hạt hơi nhừ.
 
Trước nghe quảng cáo cũng mua nồi cao tần Toshiba. Ăn chả khác gì, phí tiền :too_sad:
toshiba thì phải cỡ chân không mới cách biệt và tất nhiên nếu cái nồi cũ cũng nấu cơm ngon thì phải có khả năng thẩm vị giác mạnh thì mới phân biệt được :big_smile:
 
Nồi xiaomi nấu như cc ấy. T mới mua nồi Pana nấu ngon vãi đái ra. Dẻo ngon và ngọt hơn hẳn.
Nồi xiaomi nấu xong vỏ hạt hơi nhừ.
Chắc bác nấu thế nào ấy chứ, nhà ôb tôi nấu nồi nhật ăn chả thấy khác gì.
 
Nồi xiaomi nấu như cc ấy. T mới mua nồi Pana nấu ngon vãi đái ra. Dẻo ngon và ngọt hơn hẳn.
Nồi xiaomi nấu xong vỏ hạt hơi nhừ.
Nồi cỏ xiaomi sao so được với nồi nội địa Nhật, công nghệ đi trước bọn Cuckoo, Xiaomi, Sharp, Toshiba (sản xuất Thái, TQ) 10 năm được. 🤣
 
toshiba thì phải cỡ chân không mới cách biệt và tất nhiên nếu cái nồi cũ cũng nấu cơm ngon thì phải có khả năng thẩm vị giác mạnh thì mới phân biệt được :big_smile:

Thím với anh em cho hỏi chút là 2 nồi này có khác nhau nhiều ko nhỉ? Thấy anh em khen con nmf là quốc nồi nhưng hỏi họ toàn nhắn mình bảo lấy con ntfv
 

Thím với anh em cho hỏi chút là 2 nồi này có khác nhau nhiều ko nhỉ? Thấy anh em khen con nmf là quốc nồi nhưng hỏi họ toàn nhắn mình bảo lấy con ntfv
cũng anh em nhà nó thôi, có thể nó là đời sau, mà W là mã cho thị trường Thái, fen ra cửa hàng hỏi họ xem 2 nồi khác nhau ntn. Trước mình ra mua (lúc đấy chưa biết có 2 loại) thì họ cũng giới thiệu con VN với Thái và mình lấy con Thái
 
cũng anh em nhà nó thôi, có thể nó là đời sau, mà W là mã cho thị trường Thái, fen ra cửa hàng hỏi họ xem 2 nồi khác nhau ntn. Trước mình ra mua (lúc đấy chưa biết có 2 loại) thì họ cũng giới thiệu con VN với Thái và mình lấy con Thái
Cảm ơn thím nhé, để chiều tan làm mình qua trực tiếp
 
Mấy bác cho e hỏi nhà e mới hỏng cái nồi cũ, mẹ e nhờ ng quen mua cái nồi này bảo 2tr(k biết có thật k) bảo là nồi hàng bãi Nhật.
Có nên giữ con này xài luôn hay trả lại ạ ? Các bác tư vấn luôn cho e tầm giá 2.5tr đổ xuống mua con nào với. K cần nhiều chế độ tính năng chỉ cần ổn định nấu cơm ok là tốt rồi. Nhà em cũng ít người có 2 3 người ăn mà thường cắm 1 lần ăn cả ngày
 

Attachments

  • 20240303_072100.jpg
    20240303_072100.jpg
    486.5 KB · Views: 15
Mình ko biết rõ Hitachi, nhưng cứ nấu thử vài ngày xem sao, nội địa Nhật thì nó bền thôi rồi luôn.
Nồi nội địa Nhật cắm một lần ăn mấy ngày còn được mà, nó có chế độ hâm cơm ủ ẩm nên cơm lúc nào cũng như mới nấu.
Nhà e thì cũng xài nội địa Nhật lâu rồi. Con cũ hỏng nên mua con mới thôi. Cơ mà con này bảo nấu phải 50 phút thì lâu quá. Nhà e ở hải phòng thì thiếu gì hàng bãi đâu bác. Quan trọng e hỏi xem giá cả ntn thôi vì trên này toàn mấy bác xài pana với các hãng khác
 
Back
Top