Fact: Quần sịp là thứ đầu tiên được cánh mày râu mặc vào người hằng ngày nhưng đó cũng là thứ cuối cùng trong tủ đồ mà các anh có ý định F5 hay thay thế Theo thống kê, phần lớn nam giới Việt Nam thường thay đổi đồ lót sau 1-2 năm, thậm chí có những trường hợp tới 2-3 năm (đừng đỏ mặt nhé :D)

Vấn đề quần sịp rất là nhạy cảm, vậy nên threat này được lập để anh em bổ sung cho nhau tí kiến thức lựa chọn quần sịp phù hợp, để bảo vệ cậu nhỏ và mang lại cảm giác tự tin thoải mái 

1. Quần sịp tam giác (Hay còn gọi là quần brief)

1. Quần sịp tam giác (Hay còn gọi là quần brief)

Kiểu dáng quần lót này khá phù hợp với những anh chàng có phần đùi lớn. Lí do bạn hay nhìn thấy những cầu thủ bóng đá nổi tiếng - những người luôn vận động mạnh ở phần chân như David Beckham hay Cristiano Ronaldo lựa chọn và ưa thích kiểu dáng quần tam giác bởi chúng rất phù hợp với những người có đùi lớn. 

Ngoài ra, quần lót dáng Briefs cũng rất phù hợp với những người có chiều cao khiêm tốn, bởi quần lót tam giác giúp để lộ phần chân nhiều hơn, tạo cảm giác về chiều cao, giúp bạn trông cao hơn so với chiều cao thực của bản thân.

2. Quần Boxer

Được thiết kế với dáng như chiếc quần đùi, vì thế mà đôi khi boxer còn được gọi là sịp đùi. So với dáng briefs thì quần boxer có độ dài hơn, phủ xuống phần đùi, nhưng đủ ôm sát, vừa vặn với phần dưới cơ thể.

Nếu bạn là người hay chơi thể thao thì boxer chính là sự lựa chọn hợp lý nhất. Đáp ứng đủ các yêu cầu về sự thoải mái, đàn hồi và bảo vệ tốt trong mọi di chuyển, vận động mạnh. 

Lưu ý khác khi chọn quần sịp:

  • Vừa vặn với cơ thể, không rộng và cũng không nên quá chật

  • Chất liệu - mềm mại và thoáng mát (cotton), có sự kết hợp các sợi tổng hợp đẻ tăng độ đàn hồi và co giãn.

  • Đai lưng mềm, không quá cứng vì sẽ rất dễ gây vết hằn đỏ trên người

Những nguyên tắc xem chừng có vẻ khó nhớ nhưng nhìn lại thì quá đơn giản. Nếu bạn đang băn khoăn về việc mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và đủ tin tưởng để lúc cần là mua được ngay, thì hãy về với đội của Coolmate - Bảnh trai ngay từ lớp quần áo bên trong :D :D 

Điểm khác biệt của Coolmate là họ bán theo tủ đồ, Khi truy cập website https://coolmate.me/, chỉ với 2 phút khách hàng có thể tự tạo tủ đồ riêng của mình với 1 mức tiền cố định, từ 269.000 VND - 490.000 VND - 650.000 VND để mua một tủ đồ với số lượng sản phẩm đã được tính toán đúng với nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng phổ thông hoặc mua rời từng sản phẩm theo nhu cầu thực tế. Một tủ đồ bao gồm cả áo thun, quần short, quần lót hay tất vớ, tất cả đều làm từ chất liệu cotton thoải mái, cùng chính sách giao hàng nội thành 4h và đổi trả 45 ngày miễn phí như một lời cam kết cho chất lượng sản phẩm.

Tút lại vẻ đẹp trai ngay tại https://coolmate.me/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/coolmate.me/

Hotline: 1900272737

 Nguồn bài viết: https://forums.voz.vn/showthread.php?p=154695477#post154695477