Dịch vụ chụp ảnh theo concept giúp hỗ trợ rất nhiều cho thiết kế cũng như quảng cáo sản phẩm của công ty. Chụp ảnh mẫu hay chụp ảnh sản phẩm luôn là điều cần thiết để đội ngũ thiết kế có được khuôn hình đẹp đưa vào sản phẩm thiết kế của mình.

  • Chọn NGHỆ THUẬT để tạo nên thương hiệu

  • Chọn KỸ THUẬT kiến tạo nét đẹp cho sản phẩm

  • Chọn DỊCH VỤ để bày tỏ sự trân trọng. 

Đến với Inception Studio là nơi chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp, chụp ảnh đồ uống, chụp ảnh, quay phim không gian nhà hàng, sản phẩm và các sự kiện khác. Inception Studio được hình thành từ đó, những tác phẩm chúng tôi tạo ra đều mang trong đó mọi góc cạnh hoàn hảo nhất cho sản phẩm của khách hàng. Chúng Tôi tạo ra giá trị để truyền tải nên ấn tượng lớn nhất của thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Chúng Tôi chính là INCEPTION STUDIO - FOOD & PRODUCT PHOTOGRAPHY.

ƯU THẾ KHÁC BIỆT TẠI INCEPTION STUDIO

Quy trình làm việc rất chuyên nghiệp nhanh gọn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm, Inception studio tự tin mang đến hình ảnh chất lượng nhất cho bạn để đạt danh số bán hàng như mong muốn.

 

Luôn nhiệt tình với khách hàng

Khách hàng mỗi người một tính cách, một thẩm mỹ khác nhau nên chúng tôi luôn bắt kịp và phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ là những người trẻ ham học hỏi nên chúng tôi luôn cố gắng hết mình để mang lại sự hài lòng của khách hàng.

Không ngừng học hỏi và bắt kịp xu hướng

Mỗi giai đoạn lại có các xu hướng chụp ảnh khác nhau nên đội ngũ của Inception luôn vận động và đổi mới chính mình để có những sản phẩm chuyên nghiệp nhất mang đến cho khách hàng. Đồng thời luôn cố gắng cung cấp những dịch vụ chụp ảnh khác nhau phục vụ cho nhiều đối tượng như chụp ảnh các sản phẩm thời trang hay chụp ảnh sản phẩm…

Với kho ý tưởng của Inception, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện chụp ảnh theo concept với những cách sắp xếp bố cục và nội dung của bức ảnh đều tạo nên sự chặt chẽ kết hợp cùng sáng tạo để có được những bức ảnh hoàn chỉnh và thu hút được người xem.

Nhân dịp ra mắt với các thím Vozer, Inception chia sẻ ưu đãi 30% dành riêng cho Vozer tại diễn đàn VOZ và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh sản phẩm độc đáo, ấn tượng và chất lượng nhất.

Liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/inception.FoodProductPhotography/

Kho ảnh đã thực hiện: https://www.behance.net/inceptionstu