Thẻ nhân viên cũng giống như gương mặt đại diện cho chức vụ của các thành viên đang làm việc cho một tổ chức, công ty nào đó. Đây cũng chính là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty khi nhân viên mang thẻ đi làm, gặp đối tác, khách hàng, …

Ngoài ra thẻ nhân viên còn giúp việc kiểm tra an ninh, bảo đảm an toàn cho cán bộ công nhân viên được tốt hơn. Vậy hãy xem ngay địa chỉ in thẻ nhân viên uy tín có thể giúp gì cho bạn nhé.

Chất liệu in thẻ cao cấp đảm bảo bền đẹp

Khi tìm hiểu việc in thẻ cho nhân viên của công ty thì chắc chắn bạn cần chú ý đến chất liệu làm thẻ. Hiện nay loại nhựa PVC là chất liệu phổ biến nhất trong việc in thẻ vì có tính ứng dụng cao:

  • Thẻ nhựa PVC không thấm nước, độ bền cao

  • Nhựa PVC an toàn với người sử dụng vì thẻ nhân viên là vật dụng đi theo bạn mỗi ngày

  • Giá thành của nhựa PVC phù hợp với nhu cầu in thẻ nhân viên của công ty, doanh nghiệp.

Từ những lý do đó, chúng tôi cũng khuyến khích bạn nên chọn chất liệu này để sử dụng trong việc in thẻ dành cho nhân viên. Tuy nhiên hiện nay các mẫu thẻ từ nhựa PVC cũng có nhiều loại khác nhau. Ví dụ như in thẻ nhựa 4 lớp, thẻ nhựa 3 lớp hoặc thẻ nhựa trong, … Dựa vào mục đích sử dụng của thẻ và ý tưởng thiết kế mà bạn có thể lựa chọn loại nhựa thích hợp để in thẻ cho nhân viên của mình.

Giá thành in thẻ số lượng lớn vô cùng phải chăng

Thẻ nhân viên là một trong những sản phẩm cần làm với số lượng lớn. Đây cũng là lý do bạn nên lựa chọn địa chỉ in thẻ vừa uy tín, chất lượng nhưng cũng đảm bảo giá thành hợp lý.

Và đây cũng chính là dịch vụ in thẻ mà công ty chúng tôi luôn muốn hướng tới. Với lợi thế về xưởng in độc quyền của công ty, chúng tôi luôn mang đến những mức giá vô cùng phải chăng cho khách hàng. Đặc biệt là khách hàng có mong muốn in thẻ nhân viên số lượng càng lớn thì ưu đãi càng nhiều. Điều này vô cùng phù hợp với những đơn hàng in thẻ nhân viên của các công ty, doanh nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ in thẻ nhân viên chất lượng cao thì đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Dựa vào việc thống nhất số lượng, chất liệu, thiết kế và các yếu tố khác, chúng tôi sẽ tư vấn giá cả hợp lý cho bạn. Đảm bảo việc in thẻ diễn ra nhanh chóng mà chất lượng thẻ đẹp, sang trọng đúng như bạn mong muốn.

Thẻ nhân viên có thiết kế sang trọng, tinh tế

Hiện nay loại thẻ nhựa PVC 4 lớp được áp dụng trong việc in thẻ nhân viên nhiều nhất. Lý do là vì loại chất liệu này có độ bền cao, nhân viên có thể sử dụng thẻ này trong thời gian làm việc dài hạn tại công ty. Ngoài ra, loại nhựa cao cấp này cũng giúp việc thiết kế thẻ có sự tinh tế, đẹp mắt hơn. Đặc biệt là giá thành của việc in thẻ nhân viên tại https://vinhtruongloc.com/ vô cùng phải chăng.

Khi liên hệ với chúng tôi, bạn có thể được gợi ý một số mẫu thiết kế thẻ nhân viên phổ biến. Trong đó đảm bảo một số thông tin cá nhân của nhân viên như ảnh chân dung, họ tên, chức vụ, … đều được in rõ ràng. Để thể hiện sự tinh tế, các thông tin như họ tên và chức vụ có thể sử dụng phương pháp in nổi vừa dễ nhìn lại rất đẹp mắt. Ngoài ra, các màu sắc trong thẻ nhân viên cũng có thể sử dụng màu nhận diện thương hiệu để thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp. Bạn đừng quên thể hiện tính thẩm mỹ trong từng chiếc thẻ nhân viên công ty cũng là cách ghi dấu ấn của các doanh nghiệp, thương hiệu trên thị trường đấy.