ava

Tặng miễn phí bản quyền phần

Trong vòng 2 ngày (06/12 – 08/12/2016), hãng EaseUS tặng miễn phí key bản quyền cho gói phần mềm Partition Master Professional 11.9 dành cho người dùng Windows, đặc biệt là thành viên vozForums.

Sinh nhật tuổi 25 của MSI và may mắn dành cho bạn

Sinh nhật tuổi 25 của MSI

Tính đến cuối tuần này (06/08), một trong trong những cái tên quen thuộc trong làng công nghệ thế giới sẽ kỷ niệm 25 năm tuổi đời của mình. Nhân sự kiện này, MSI tiến hành tổ chức một loạt cuộc thi nhỏ để các fan có thể chung vui cùng họ trên facebook. Phần quà cho người may mắn sẽ là những mainboard (MB) hoặc card đồ hoạ do MSI sản xuất.

AMD: Chip Bulldozer 8 nhân sẽ có giá khoảng 300 USD

AMD: Chip Bulldozer 8 nhân sẽ

Mặc dù đã có nhiều tin đồn về giá bán dòng chip cao cấp mới của AMD, thế nhưng vẫn có lời công nhận chính thức nào từ hãng này. Đến hôm nay, khi chuẩn bị cho đợt ra mắt dòng sản phẩm mới của mình, FX-Series (dựa trên Bulldozer), chính AMD đã xác thực con chip 8 nhân cao cấp của họ sẽ có giá bán lẻ vào khoảng 300 USD.

Thử vận may trúng card PowerColor cùng GPU-Z 0.4.9

Thử vận may trúng card PowerColor

Công cụ theo dõi thông số phần cứng đồ hoạ GPU-Z do TechPowerUp phát triển thường được các đơn vị sản xuất card đồ hoạ chú ý vì tính phổ dụng của nó. Và lần này là PowerColor. Người dùng phiên bản mới ra mắt của chương trình này, GPU-Z 0.4.9, sẽ có cơ hội trúng thưởng dòng sản phẩm HD 6800 PCS+ của đơn vị trên. Cách thức tham dự chương trình vẫn tương tự các đợi Giveaway trước đây.

Hy vọng may mắn với GPU-Z 0.4.6

Hy vọng may mắn với GPU-Z

Phần cứng mới cần công cụ mới, và thế là TechPowerUp … lâm bồn ! Ngoài ra, “đứa tiếp theo” này còn là kết quả cuộc … giữa TechPowerUp và MSI. Tương tự lần “mây mưa” với PowerColor, lần này TechPowerUp sẽ hỗ trợ MSI trong đợt giveaway, với các phần thưởng cực hấp dẫn gồm MSI R5870 Lightning, N460GTX HAWK và R5770 HAWK.

Tải về GPU-Z 0.4.4 và cơ hội trúng thưởng card PowerColor

Tải về GPU-Z 0.4.4 và cơ

TechPowerUp, đơn vị viết nên chương trình tham khảo thông số đồ hoạ hệ thống vừa phát hành phiên bản GPU-Z 0.4.4 mới. Bên cạnh việc cập nhật cơ sở dữ liệu đồ hoạ mới nhất, TechPowerUp còn phối hợp với nhà sản xuất card đồ hoạ PowerColor cùng triển khai chương trình giveaway của hãng này, diễn ra trong vòng 2 tháng. Theo đó mỗi tháng hãng này sẽ trao tặng 3 chiếc card ATI Radeon cho 3 người chơi may mắn nhất. Chương trình được áp dụng trên phạm vi toàn cầu.

Công bố kết quả chương trình tặng NIS 2010 của vozExpress

Công bố kết quả chương trình

Bạn đọc thân mến, chương trình tặng gói phần mềm Norton Internet Security 2010 bắt đầu vào lúc 11h30 ngày hôm qua và đến 11h30 hôm nay thì khóa sổ. Chương trình tặng quà lần này do vozExpress tổ chức đã nhận được tổng cộng 327 comment. Sau đây chúng tôi xin công bố kết quả chương trình.

vozExpress tặng bạn đọc Norton Internet Security 2010

vozExpress tặng bạn đọc Norton Internet

Sau khi kết thúc quá trình thử nghiệm, vozExpress quyết định sẽ tặng lại bạn đọc gói phần mềm Norton Internet Security 2010 để có thể được sử dụng một cách hữu ích hơn là nằm hứng bụi trong testlabs. Để tham gia, chỉ cần gửi comment của bạn lại bài viết này.

Comment nhận quà: FX3021 từ Loa.vn

Comment nhận quà: FX3021 từ Loa.vn

FX3021, bộ loa nhỏ với cục sub to đến 5.25″ của Altec Lansing này rất có thể thuộc về bạn trong ngày mai. Nhà tài trợ Loa.vn sẽ dành một bộ Altec Lansing FX3021 này để tặng cho bạn đọc vozExpress.