Thế hệ ultrabook hiện tại sắp được giảm giá

Thế hệ ultrabook hiện tại sắp

Thế hệ ultrabook hiện tại và cũng là đầu tiên dường như không mấy thành công khi chỉ có ưu điểm mỏng, nhẹ nhưng sức mạnh chưa thật sự tốt và nhất là giá bán còn khá cao so với nhiều người. Có vẻ như ultrabook (ultra-portable/slim notebook) chỉ thực sự phát huy đúng với cái tên của mình khi được xây dựng trên nền tảng Ivy Bridge sắp ra mắt của Intel.

HP TouchPad Go: sản phẩm không bao giờ ra mắt

HP TouchPad Go: sản phẩm không

Sau khi HP chính thức tuyên bố ngừng phát triển phần cứng cho WebOS, tin tức nóng hổi nhất về chiếc TouchPad chỉ là việc nó được “thanh lý” với giá 99 USD. Tuy nhiên không nhiều người nhớ rằng nó còn một người anh em nữa, với màn hình kích thước 7 inch và đã không bao giờ được tung ra thị trường. Chiếc tablet đó có tên HP TouchPad Go.

HP TouchPad chạy Android với ROM CyanogenMod 7

HP TouchPad chạy Android với ROM

Sau những đoạn video ngắn về việc chiếc TouchPad của HP chạy được hệ điều hành Android, mới đây lại thêm một video xuất hiện. Đoạn video lần này khá dài, cho thấy chiếc TouchPad chạy trên ROM Android của một nhóm khá nổi tiếng: CyanogenMod 7.

HP giới thiệu thêm 7 mẫu màn hình mới

HP giới thiệu thêm 7 mẫu

HP vừa tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho người dùng khi tìm kiếm cho mình 1 mẫu màn hình máy tính mới. Hãng này cung cấp thêm 7 mẫu LCD mới dành cho cả phân khúc chuyên nghiệp (4 mẫu) lẫn doanh nghiệp entry level (1 mẫu) và dành cho quảng cáo (2 mẫu).

Thêm 2 mẫu all-in-one PC Omni Series mới từ HP

Thêm 2 mẫu all-in-one PC Omni

Ngoài TouchSmart Series, HP cũng nâng cấp thêm 2 mẫu máy tính all-in-one mới thuộc gia đình Omni, model Omni 120 và Omni 220. Cũng tương tự như TouchSmart Series, Omni Series được nâng cấp lên cấu hình mới mạnh mẽ hơn, đáp ứng tốt nhu cầu làm việc và giải trí của người dùng.

HP giới thiệu thêm 5 mẫu all-in-one PC TouchSmart Series mới

HP giới thiệu thêm 5 mẫu

Hãng HP vừa có quyết định nâng cấp 5 mẫu all-in-one PC thuộc TouchSmart Series của mình. Các model được nâng cấp mới gồm có TouchSmart 320, 420, 520, TouchSmart Elite 7320 và Pro 3420.

HP sản xuất đợt hàng Touchpad cuối cùng với số lượng 200.000

HP sản xuất đợt hàng Touchpad

Mặc dù đã chính thức sẽ từ bỏ TouchPad và tiến hành bán ra các sản phẩm này với mức giá thấp nhưng HP vẫn chưa tiến hành dừng việc sản xuất TouchPad. Họ sẽ còn sản xuất đợt TouchPad cuối cùng trước khi chấm dứt việc này, số lượng TouchPad dự kiến sẽ vào khoảng 200.000 đơn vị.

Samsung sẽ không mua lại bộ phận PC của HP

Samsung sẽ không mua lại bộ

Với việc có nhiều lời đồn rằng Samsung sẽ đứng ra mua lại bộ phận sản xuất PC của HP, hãng này đã đứng ra lên tiếng. Qua đó, Samsung cho biết họ hoàn toàn không hứng thú với thương vụ này và sẽ tập trung vào thế mạnh của mình hơn là thị trường PC đầy rủi ro.

HP TouchPad bán chạy nhất ở Amazon

HP TouchPad bán chạy nhất ở

Nhiều người đã có suy nghĩ rằng khi HP thông báo ngừng hỗ trợ phần cứng cho webOS, người dùng sẽ nổi giận và tìm cách trả hàng lại cho nhà sản xuất, tuy nhiên đó là 1 suy nghĩ sai lầm. HP TouchPad vừa đứng đầu bảng bán chạy nhất của Amazon, nơi chiếc tablet này được bán sau khi đã giảm giá.

HP Compaq 8200 Elite – All-in-one PC cho doanh nghiệp

HP Compaq 8200 Elite – All-in-one

HP vừa giới thiệu 1 chiếc all-in-one PC mới thuộc Elite Series, hướng đến thị trường doanh nghiệp. Mang tên Compaq 8200 Elite, mẫu all-in-one PC này trang bị màn hình kích thước lớn cùng sức mạnh xử lý đến từ Intel Sandy Bridge CPU.