7

Trải nghiệm Acer Swift 3 –

Không còn chỉ dừng lại ở bề ngoài mỏng nhẹ, đẹp mắt, dung lượng pin cao mà Acer Swift 3 còn mang lại trải nghiệm sử dụng rất mượt mà…

usb-fingerprint-synaptics-c4-960x720

Synaptics giới thiệu bộ quét vân

Với bộ quét vân tay dùng kết nối USB của Synaptics người dùng có thể tăng cường bảo mật cho những mẫu laptop hoặc PC vốn không hỗ trợ tính…

xuathienthemnhieuhinhanhcualaptopgiarexiaomimibookdukienramatvaothangtam (1)

Xuất hiện thêm nhiều hình ảnh

Trước đó có thông tin cho rằng laptop đầu tiên của Xiaomi sẽ ra mắt vào tháng Năm hoặc tháng Sáu nhưng mới đây theo fanpage của Xiaomi tại Việt…

hp-chromebook-11-g5

HP Chromebook 11 G5 ra mắt,

Chromebook 11 G5 là chiếc laptop nền tảng Chrome OS vừa được HP giới thiệu gần đây hướng đến nhóm khách hàng phổ thông và có nhu cầu chi tiêu tiết kiệm.

Giá laptop trong năm 2013 có thể giảm đến 30%?

Giá laptop trong năm 2013 có

Hiện tại, thị trường laptop đang gặp tình trạng khó phát triển do nhu cầu của người dùng không đạt như kỳ vọng, nguyên nhân có thể có nhiều, nhưng ảnh hưởng lớn nhất phải kể đến là giá thành sản phẩm còn khá cao. Điều này sẽ vẫn ảnh hưởng đến thị trường PC trong năm 2013, trừ khi như các nhà phát triển và nhà sản xuất tìm cách đạt được các hợp đồng mới với giá thành linh kiện rẻ hơn. Linh kiện có giá thành rẻ sẽ kéo theo giá thành sản phẩm giảm, kết quả là kích cầu người tiêu dùng.

Laptop Samsung Series 3 có giá 600 USD tại Staples

Laptop Samsung Series 3 có giá

Laptop Samsung Series 3 đang được bán tại trang web Staples với giá 600 USD (after rebate), tại thời điểm này thì chỉ có ở Staples mới có hàng và…

Intel bỏ tiền túi để kích thích phát triển Ultrabook

Intel bỏ tiền túi để kích

Có vẻ như Intel đang rất thích thú với ý tưởng Ultrabooks của mình và sẵn sàng làm nhiều thứ để cho sản phẩm này ra đời. Mới đây nhất họ đã trả cho các nhà sản xuất một khoản để công việc phát triển Ultrabook được đẩy mạnh hơn.

Đánh giá chi tiết laptop Toshiba Portege R700-S1320

Đánh giá chi tiết laptop Toshiba

Người ta thường nghĩ một thứ gì đó mỏng và nhẹ thì không được mạnh mẽ, nhưng với Toshiba Portege R700-S1320 thì lại khác, nó được trang bị chip Core i5 trong 1 “thân hình” chỉ nặng khoảng 1.45kg. Tuy nhiên, máy vẫn có màn hình 13.3” và thời lượng pin được 6 tiếng.

Samsung ra mắt series laptop 2, 4, 6 dành cho doanh nhân

Samsung ra mắt series laptop 2,

Trong cuộc họp báo mới nhất, Samsung vừa giới thiệu các series laptop mới của mình dành cho danh nhân. Các dòng mới gồm có Series 2, Series 4 và Series 6 có độ tin cậy và an toàn hơn so với các dòng laptop thông thường. Dùng cho doanh nhân, nên các tính năng quen thuộc như chống sốc ổ cứng, chịu được va đập cũng xuất hiện trên các series này.

Mac OS X Lion: Bước đầu tiến đến Retina Display

Mac OS X Lion: Bước đầu

Khi giới thiệu iPhone 4, một trong những tính năng “đinh” mà Apple quảng cáo hết mình chính là công nghệ Retina Display, thứ đã góp phần tạo nên thành công to lớn của chiếc smartphone này.