Intel có lộ trình mới cho vi xử lý trong năm 2013

Intel có lộ trình mới cho

Intel sẽ nâng cấp dòng sản phẩm Pentium và Celeron dành cho các desktop thuộc entry-level trong Q1 năm 2013 với sự ra mắt của những model mới dựa trên nền tảng Ivy Bridge 22nm: Pentium G2130, G2020, G2020T và Celeron G1620, G1610, G1610T. Trong khi đó, các mẫu vi xử lý hiện tại dựa trên nền tảng Sandy Bridge 32nm như Pentium G870, G645, G645T và Celeron G555, G550, G550T sẽ được đưa vào dĩ vãng, bắt đầu từ cuối năm nay.

Intel ra mắt các vi xử lý tầm trung và giá rẻ mới

Intel ra mắt các vi xử

Intel vừa chính thức tung ra hàng loạt các mẫu vi xử lý mới thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ. Các vi xử lý mới thuộc dòng Celeron,…

ASRock tại Computex 2012: Mainboard, HTPC và OC

ASRock tại Computex 2012: Mainboard, HTPC

ASRock mang đến trưng bày tại kỳ Computex năm nay rất nhiều sản phẩm mới của mình, gồm hàng loạt các mainboard mới nhất, song song với đó là các mẫu HTPC. Ngoài ra, tại gian hàng của mình, ASRock cũng chú trọng đến việc trình diễn khả năng OC, tổ chức thi đấu game. Một trong những mainboard mới nhất của hãng đã được tích hợp khả năng hỗ trợ giao tiếp Thunderbolt với tốc độ đến 10Gbps.

Intel có thể giảm giá vi xử lý Ivy Bridge

Intel có thể giảm giá vi

Theo báo cáo từ Intel, hãng này sẽ có kế hoạch hạn chế vận chuyển các vi xử lý Core thế hệ thứ 3 – Ivy Bridge – đến các ODM (original design manufacturer). Việc hạn chế tung ra Ivy Bridge ngay từ thời điểm ban đầu sẽ giúp giải quyết số lượng vi xử lý Sandy Bridge còn tồn kho hiện tại, tuy nhiên không phải tất cả các model Ivy Bridge đều bị hoãn thời hạn xuất hiện trên thị trường.

EVGA tiết lộ hình ảnh mới về mainboard SR-X

EVGA tiết lộ hình ảnh mới

Mẫu mainboard 2 socket với tên tạm gọi Classified Super Record 3 từng xuất hiện trước đây vừa được hãng EVGA hé lộ thêm 1 bức ảnh mới hoàn thiện hơn. Lần xuất hiện này, sản phẩm đã có tên gọi chính thức là SR-X, đồng thời cũng khá là “đẹp trai” khi đã hoàn chỉnh.

Đánh giá chi tiết Toshiba Portégé Z830 – Nhanh, nhẹ và mỏng

Đánh giá chi tiết Toshiba Portégé

Nếu bạn là một doanh nhân đang tìm kiếm 1 mẫu laptop có thể mang theo dễ dàng bên mình, nhẹ và mỏng thì hãy nghĩ đến các mẫu ultrabook. Chẳng may, bạn không được cẩn thận cho lắm nên tiêu chí tìm kiếm là 1 chiếc ultrabook có độ bền cao, chắc chắn cùng thời hạn bảo hành dài nhằm an tâm hơn trong quá trình sử dụng thì sao? Vào đầu tháng 12 năm 2011, Toshiba đã chính thức ra mắt mẫu ultrabook Portégé Z830 tại thị trường Việt Nam, và thật may mắn, Z830 nghe chừng đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên…

Toshiba giới thiệu Satellite U840 tại Singapore

Toshiba giới thiệu Satellite U840 tại

Toshiba vừa giới thiệu thêm một mẫu laptop mới tại Singapore mang tên Satellite U840. Chiếc Satellite U840 này là mẫu ultrabook 14 inch đầu tiên của Toshiba với độ dày 19.9 mm và nặng 1.59 kg, mang đến thêm sự chọn lựa về ultrabook cho người dùng với màn hình lớn hơn, trong khi vẫn nhẹ và mỏng.

Intel tung ra vi xử lý Sandy Bridge không kèm GPU

Intel tung ra vi xử lý

Intel vừa chính thức thêm 3 thành viên mới vào gia đình vi xử lý Sandy Bridge của mình. Như thông tin trước đây, cả 3 mẫu CPU Sandy Bridge 32nm mới đều sẽ không tích hợp đồ họa, thích hợp cho những ai không có nhu cầu với công nghệ Quick Sync hay không muốn chi tiền cho những thứ không dùng đến.

Lessance Type-GX – Laptop với đồ họa rời NVIDIA GT 630M

Lessance Type-GX – Laptop với đồ

Hãng Lessance của Nhật Bản vừa cho ra mắt 1 mẫu laptop mới với sức mạnh đồ họa khá tốt. Mang tên BTO GSN721GW TYPE-GX, mẫu laptop mới này được trang bị đồ họa rời GeForce GT 630M của NVIDIA, được sản xuất nhằm mục đích thay thế máy tính để bàn.

Wibtek Hacker Z77 – Mainboard cho socket LGA 1155 từ Trung Quốc

Wibtek Hacker Z77 – Mainboard cho

Thương hiệu Weibu Wibtek của Trung Quốc vừa giới thiệu 1 mẫu mainboard cao cấp mới dành cho vi xử lý socket LGA 1155, dựa trên nền tảng chipset Intel Z77 “Panther Point”. Mang tên Hacker Z77, mẫu mainboard mới của Wibtek có khả năng hỗ trợ các vi xử lý Sandy Bridge socket LGA 1155 cũng như các mẫu CPU Ivy Bridge 22nm mới sắp ra mắt trong năm nay.