logo voz

thenextvoz.com online, mời ghé chơi

Vì nhiều lý do xảy ra trong quá trình hoạt động, cũng như đã kết thúc thời gian ngủ đông, nay Ban quản trị vozExpress xin công bố một thông tin chưa chính thức cho lắm: thenextvoz.com đã đi vào hoạt động. Bạn đọc có thể tiếp tục cập nhật những thông tin công nghệ, bài viết, đánh giá hay hình ảnh các sản phẩm công nghệ… tại thenextvoz.com.

Cảm nhận hay trúng ngay HTC Desire HD (hoặc Desire Z) 14 triệu đồng

Cảm nhận hay trúng ngay HTC

Nhằm tạo tạo hoạt động giới thiệu những công nghệ, tính năng mới trên điện thoại thông minh (smartphone), giúp mọi người hiểu rõ và khai thác sử dụng smartphone một cách hiệu quả tối ưu hơn trong công việc và đời sống, công việc hằng ngày. Đồng thời sân chơi giao lưu cộng đồng thành viên diễn đàn vOz, HTC Việt Nam giới thiệu chương trình “Cảm nhận hay trúng ngay HTC” dành cho cộng đồng vOz.

Chiếc Dell Streak đầu tiên đã thuộc về vOz…

Chiếc Dell Streak đầu tiên đã

Cuộc đua diễn ra quyết liệt nhờ sự góp mặt rất ‘đông và hung hãn’ của thành viên đến từ 2 diễn đàn. Điểm số so kè từng đơn vị cho đến khoảng 15 giờ chiều ngày 07/10, sự ‘đông và hung hãn’ của các vOzer đã khiến khoảng cách điểm số dần trở nên cách biệt. Tính đến 23:06, hội vOz đại diện là Bạch Trung đã gần đạt mốc 5000 điểm, cách đội Tinhte đến gần 2000 điểm. Chiếc Dell Streak đầu tiên gần như đã nằm chắc trong tay của hội vOzer.