Nếu bạn có cảm giác hoài cổ khi nhìn vào hình ảnh trên thì đúng rồi đấy. Motorola Razr đã trở lại!


Đây là một chiếc điện thoại có thể gập lại, và khi mở ra nó trở thành một chiếc phablet 6.2 inch. Razr sẽ có giá 1500$ khi nó được đặt hàng trước vào tháng 12 và lên kệ và tháng 1. Vậy tại sao bạn nên mua nó?

Một chiếc điện thoại thông minh sành điệu có thể gập lại nhỏ gọn

Image

Motorola Razr là một chiếc điện thoại có kích thước khá mỏng: 3.7 x 2.8 x 0.55 inch, điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng bỏ chiếc điện thoại này vào túi quần jean mà gần như không gây khó chịu gì. Khi mở nắp, Razr cũng chỉ có kích thước 6.7 x 2.8 x 0.27 inch, vẫn khá mỏng.

Nếp gấp hoàn hảo

Mặc dù Samsung đã cố gắng cải tiến chiếc điện thoại có thể gập lại của mình theo nhiều cách, nhưng vẫn còn một khoảng hở giữa 2 nửa của Galaxy Fold khi đóng lại, Motorola Razr không như vậy.


Nhờ hai bản lề thép không gỉ được kết nối với các tấm hỗ trợ trượt, phần trên và dưới của Razr khá là khít khi đóng hoàn toàn. Thêm vào đó, Motorola Razr cũng không cần phải "chạm vào hình một cách nhẹ nhàng" như Samsung Galaxy Fold. 

Màn hình Quick View tiện lợi


Với màn hình 2.7 inch ở nắp của Motorola Razr, bạn có thể thoải mái kiểm tra các thông báo, tin nhắn, xem trước cuộc gọi, điều khiển trình phát nhạc và nhiều thứ hay ho khác.

Chuyển đổi tiện lợi giữa 2 màn hình

Tương tự như Galaxy Fold, bạn có thể chuyển đổi tiện lợi và tiếp tục xem thông báo, kiểm tra tin nhắn giữa 2 màn hình như mở nắp gập.


Ví dụ: nếu bạn đang xem email trên màn hình Quick View, chỉ cần mở nắp ra và bạn có thể tiếp tục công việc trên màn hình chính Flex View.

Motorola cho biết tính năng này hiện vẫn chưa phổ biến trên nhiều ứng dụng, nhưng họ sẽ làm việc với các nhà phát triển để hỗ trợ thêm.

Những lý do không nên mua Motorola Razr

Giá 1500$ cho một cấu hình tầm trung


Hầu hết các điện thoại hàng đầu của Android đều có bộ xử lý Snapragon 855 mạnh mẽ của Qualcomm, nhưng Motorola chỉ trang bị cho Razr một con chip Snapdragon 710 tầm trung. Vì vậy nó chắc chắn không thể đua về sức mạnh so với Google Pixel 4 hoặc Galaxy Note 10.

RAM ở mức chấp nhận được là 6GB RAM, nhưng vẫn có phần thua thiệt so với các flagship hàng đầu khác. Mức dung lượng lưu trữ là 128GB giúp người dùng thoải mái lưu trữ.

Dung lượng pin quá nhỏ


Mặc dù chip Snapdragon 710 được thiết kế để tiết kiệm năng lượng nhưng với dung lượng pin chỉ 2510mAh thì khá là bèo. Nếu bạn là một người thường xuyên bận rộn với chiếc điện thoại của mình thì đây là một điều đáng để xem xét.

Chỉ có một camera phía sau

Motorola Razr chỉ có duy nhất một camera 16MP, nó vẫn sẽ có một số tính năng như chụp ban đêm nhưng chắc chắn sẽ không thể linh hoạt được như các dòng flagship khác.

Theo tomsguide

You may also like