Đầu năm nay, Apple đã đưa iTunes vào dĩ vãng trên macOS, chia thành 3 ứng dụng khác nhau: Podcasts, Music và Apple TV. Vào thời điểm đó, Apple cũng nói rằng iTunes cho Windows có thể sẽ vẫn tồn tại nhưng hên xui.


Một danh sách tuyển dụng trên Linkedln đang tìm kiếm một kỹ sư phần mềm cao cấp với nội dung: "Tham gia với chúng tôi và cùng xây dựng thế hệ ứng dụng truyền thông tiếp theo cho Windows"

Trong phần mô tả, nó cho biết thêm: "Nếu bạn yêu thích âm nhạc, đam mê với những dòng code, muốn làm việc với một nhóm đẳng cấp thế giới và có hàng triệu người dùng. Media Apps chính là nơi bạn cần đến". Điều này cho thấy rằng có thể một ứng dụng Apple Music đang được triển khai.

Apple vẫn đang chăm chỉ làm việc để mở rộng các dịch vụ của mình. Vào đầu tháng này, công ty đã ra mắt Apple TV+ có sẵn trên iOS, tvOS và macOS. Nó cũng có sẵn trên các thiết bị khác như Samsung Smart TV, thiết bị Roku và Fire TV.

Yêu cầu của công việc trên Linkedln còn đòi hỏi cả kinh nghiệm về UWP, có thể Apple muốn hướng tới hệ máy console Xbox One. Và lợi ích của UWP là nó có thể hiển thị trên các nền tảng Windows 10 khác nhau, sau khi ra mắt một ứng dụng Xbox thì đưa nó lên PC là một nhiệm vụ khá đơn giản.

Theo neowin

You may also like