Chưa đầy một tuần sau khi phát hành bản beta dành cho nhà phát triển iOS 13.4, macOS 10.15.4 và tvOS 13.4, Apple đã phát hành bản public beta thông qua 9to5Mac.

Bản cập nhật đã có sẵn để người dùng đăng ký chương trình thử nghiệm beta cập nhật dưới dạng Over-The-Air (OTA). iOS 13.4 cuối cùng cũng đã có tính năng Chia sẻ Thư Mục iCloud được mong chờ và nhiều tính năng hấp dẫn khác.


Tính năng Chia sẻ thư mục iCloud đã bị trì hoãn đến tận đầu năm nay, trong khi được cho là sẽ ra mắt cùng với iOS 13 vào năm ngoái. Đây là một bổ sung đáng hoan nghênh vì các dịch vụ lưu trữ khác đã có tính năng tương tự từ lâu. Ngàoi tính năng này, iOS 13.4 còn mang đến một thanh công cụ mới cho ứng dung mail, tách nút trả lời khởi nút xóa.

Ngoài ra còn một số tính năng khác, có chín sticker Memoji mới, các thay đổi nhỏ với Location Services, một phím tắt mới cho ứng dụng Shazam trong ứng dụng Phím Tắt. Đối với các tính năng có thể tích hợp sẵn, các tài liệu tham khảo về API hỗ trợ NFC mới được tìm thấy trong bản beta có thể cho phép người dùng sử dụng iPhone của họ làm khóa kỹ thuật số. Đối với các bản cập nhật cho iPadOS, có hỗ trợ ánh xạ các phím cứng và phím tắt mới cho ứng dụng Photos.

Trong khi iOS 13.3.1 đi kèm với một loạt các bản sửa lỗi, thì iOS 13.4 beta sẽ có một vài tính năng đáng chú ý. Với việc Apple đã thay đổi quy trình phát triển cho iOS 14 và có một vài tin đồn cho rằng iOS 14 sẽ hỗ trợ tất cả các thiết bị đang chạy iOS 13.


You may also like