Một con app khá hay ho cho vOzer sống ảo, mong rằng bản hoàn thiện sẽ ít lỗi hơn.

Image

Tháng trước, Adobe đã thông báo rằng họ đang làm một ứng dụng camera, được hoàn thiện với các filter (bộ lọc) chạy bằng AI (trí tuệ nhân tạo) và những tính năng làm nên thương hiệu của Photoshop. Adobe Photoshop Camera cho biết họ sẽ tận dụng nền tảng AI tên là Sensei của họ để nhận dạng vật thể trong ảnh, và sau đó sẽ gợi ý các filter có thể được áp dụng. Những filter này có thể được dùng trực tiếp trên camera điện thoại, hoặc áp vào ảnh có sẵn trong máy. 


Image

Khi mở app lên bạn sẽ thấy cái đầu tiên là ống kính máy ảnh. Nút chụp thì nằm giữa như thường lệ, và xung quanh là những nút để chỉnh filters hoặc thư viện ảnh. Nút tròn ở góc trên bên trái là thư viện lens, để bạn có thể tải thêm nhiều lens/filter. Kế đó là các nút cài đặt và chuyển camera trước-sau.


Image

Ứng dụng mặc định sẽ có sẵn các filter, và bạn có thể tải thêm nhiều filter khác từ thư viện Lens.


Image

Những filter hiệu ứng màu sắc thì khá hay ho để vọc, nhưng những cái ghép ảnh bầu trời này nọ thì con AI hiện tại hơi ngu trong việc nhận diện góc cạnh, vì thế nên mình khuyên các bạn khi dùng những cái filter đó thì chọn chỗ nào ít lá cây, ít góc ấy.

Image

Tấm này nhiều cây quá nên hơi kỳ.

Sau khi chụp thì ảnh sẽ được lưu vào thư viện của app, truy cập bằng cách ấn icon tấm ảnh. Tại đây bạn có thể tiến hành những bước chỉnh sửa cuối cùng:

Image

Tấm này chưa được xử lý nên nhìn như một đống bùi nhùi, vì nó mới chỉ phủ tạm lớp hiệu ứng lên thôi. Bạn bấm nút cây đũa ở trên để AI tự động xử lý ảnh, sau khi ưng ý thì bấm nút lưu vào thiết bị.

Để sử dụng app thì bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Adobe, Facebook hoặc Google. Cái này vẫn còn ở giai đoạn thử nghiệm nên sẽ giật lag rất nhiều. Adobe Photoshop Camera yêu cầu HĐH Android 9 trở lên để có thể sử dụng. Những thiết bị này được công bố chính thức là chạy được ứng dụng:

  • Google Pixel3/XL

  • Google Pixel4/XL

  • Samsung S9/S9+

  • Samsung S10/S10+

  • Samsung Note 9

  • Samsung Note 10/10+

Trong những cái trên thì Samsung và những cái Pixel 3 chạy ứng dụng rất chậm, nhưng Pixel 4XL thì lại khá mượt. PSC cũng có thể chạy trên những chiếc điện thoại không có trong danh sách, kể cả con quốc thoại Vsmart ghẻ của mình, có điều giật tung nóc :shame: Nhưng mà ứng dụng thử nghiệm thì phải chịu thế thôi, mong rằng khi ra bản chính thức thì nó sẽ chạy ổn định và mượt hơn. Vozer nào muốn vọc vạch mày mò thì có thể tải file APK về cài theo đường link ở cuối bài, sau đó up thành quả của mình lên xem. Cứ áp cái filter Scenery vào rồi chụp đại 1 cảnh nào đó up FB là auto có like mà ko bị chửi :confident:

Đây là vài tấm mình chụp bằng Vsmart Joy1+. Thợ ngu máy cùi nên đừng chửi :pudency:

ImageImageImageImage


Link download: AndroidFileHost ||| APKMirror


You may also like