Chiếc máy tầm trung với camera xuất sắc từ Google sắp được ra mắt.

Bộ đôi điện thoại tầm trung Pixel 3a của Google đã chứng tỏ với người dùng nó không thua kém gì một siêu phẩm với người dùng không quan tâm đến cấu hình. Một hình ảnh render mới được chia sẻ bởi OnLeaks sẽ cho chúng ta những cái nhìn đầu tiên về chiếc Pixel 4a sắp ra mắt.


Đầu tiên, màn hình nốt ruồi lần đầu tiên có mặt trên dòng Pixel được thể hiện rõ nhất trong bộ ảnh render lần này. Màn hình của Pixel 4a được cho là có kích thước khoảng 5.8 inch và viền xung quanh cũng mỏng hơn đáng kể so với Pixel 3a hiện tại.


Phía sau máy, chúng ta có thể dễ dàng thấy phần camera hình vuông nhô ra giống Pixel 4 nhưng với kích thước nhỏ hơn và hình như chỉ có 1 camera. Phía dưới là cảm biến vân tay giống với Pixel 3a. Máy vẫn giữ lại được jack cắm tai nghe 3.5mm. 

Kích thước của máy rất có thể vẫn giống như người tiền nhiệm Pixel 3a. Ngoài những hình ảnh rò rỉ ra thì vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về các thông số kỹ thuật của máy. Theo suy đoán, chúng ta sẽ được chứng kiến sự ra mắt của chiếc máy này trong hội nghị Google I/O 2020 cùng phiên bản Android mới tiếp theo.

Theo GSMArena