Sau khi sự kiện MWC 2020 bị hủy bỏ, thương hiệu phụ của Huawei - Honor hôm nay đã đưa ra thông báo trực tuyến về các sản phẩm của mình. Công ty đã giới thiệu điện thoại thông minh Honor View 30 Pro, 9X Pro và máy tính xách tay Honor MagicBook. Ngoài các sản phẩm này, công ty còn ra mắt tai nghe Honor Magic, một tai nghe không dây thật sự ấn tượng.


Công ty quảng cáo tai nghe như một công cụ sẽ giúp loại bỏ phiền nhiễu vì nó có công nghệ Khử Tiếng Ồn Chủ Động Hybrid (Hybrid Active Noise Cancellation). Micro Feed Forward and Feedback của thiết bị sẽ phát hiện tiếng ồn và các âm thanh không mong muốn ở xung quanh để hỗ trợ loại bỏ tiếng ồn hiệu quả. Ngoài ra, Magic còn cải thiện chất lượng cuộc gọi nhờ ba micro chuyên dụng, bao gồm 2 micro khử tiếng ồn. Nó sử dụng trình điều khiên 10mm để cải thiện chất lượng âm thanh. 


Thiết bị có tính năng thiết lập một chạm, cũng không ngạc nhiên lắm khi tính năng này chỉ hoạt động với điện thoại Honor. Theo dự kiến, hộp sạc đi kèm có thể hỗ trợ nghe tới 13 tiếng.


Tai nghe dự kiến sẽ có 2 màu là Pearl White và Robin Egg Blue, giá bán lẻ là 140$. Dự kiến sẽ lên kệ tại các thị trường châu Âu vào tháng 4 năm 2020. 

Theo neowin

You may also like