Đã có nguồn tin cho biết rằng Apple sẽ phát hành iPhone SE2 trong quý 1/2020. Theo thông tin rò rỉ từ chuỗi cung ứng của Apple thì iPhone SE2 sẽ sử dụng chip Apple A13. Có một thông tin nội bộ rằng Apple đã bắt đầu dồn hàng để chuẩn bị ra mắt.


Điều đáng chú ý là nhà phân tích nổi tiếng của Apple, Gou Minghao đã tiết lộ rằng thiết kế và thông số kỹ thuật của iPhone SE2 sẽ rất giống với iPhone 8. Các thông số kỹ thuật chính bao gồm bộ xử lý A13, 3GB LPDDR4X, bộ nhớ NAND Flash với thông số tùy chọn 64GB hoặc 128GB. Các tùy chọn màu sắc có màu xám đậm, trắng và đỏ, và nó sẽ có module cảm biến áp lực (3D touch). Gou Minghao cũng dự đoán rằng mức giá của iPhone SE2 sẽ từ 399$.

iPhone SE2


Dòng iPhone 11 của Apple vẫn đang có doanh số khá tốt trên thị trường - phần nhiều nhờ vào mức giá khởi điểm 699$ của iPhone 11. Có vẻ Apple đang muốn tấn công mạnh vào thị phần giá rẻ. Mặc dù giá của nó sẽ không thấp như nhiều thiết bị Android, nhưng những người hâm mộ Apple hiện đang khá quan tâm phiên bản SE2 này và hi vọng vào sự thành công như người tiền nhiệm của nó.


You may also like