Các thương hiệu lớn đang ngày càng quan tâm đến mảng điện thoại thông minh dành cho việc chơi game. Có một vài lựa chọn mà chúng ta có thể thấy như BlackShark, Nubia Red Magic, Asus ROG, Razer và giờ đây chúng ta có thêm một gã khổng lồ tham gia vào cuộc đua này: Lenovo Legion.


Chúng tôi đã biết điều này nhờ vào một hỉnh ảnh xuất hiện trên Weibo, xác nhận sự ra mắt của chiếc điện thoại chơi game đầu tiên của Lenovo với cái tên: Lenovo Legion.

Đã nói đến một chiếc điện thoại chơi game thì điều đầu tiên chúng ta quan tâm chính là hiệu năng. Do đó, người ta dự đoán rằng chiếc điện thoại chơi game Lenovo Legion đầu tiên sẽ sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 865. Tuy vẫn chưa có thêm thông tin gì rõ ràng nhưng chúng ta đã có thêm một hãng máy tính tham gia vào thị trường điện thoại thông minh chơi game, tiếp bước Asus và Razer.


Một vài tin đồn cho rằng Lenovo Legion sẽ sử dụng bộ nhớ chuẩn UFS 3.0, RAM LPDDR5 và tốc độ làm mới màn hình lên đến 144Hz. Tất cả các tính năng này là để đảm bảo cho game thủ sẽ có một chiếc điện thoại chơi game có hiệu năng cao nhất có thể, đương nhiên là chúng ta cũng đừng nên trông chờ rằng nó sẽ có camera khủng hay thiết kế thanh lịch. 

Theo gizchina

You may also like