Liệu Motorola có thành công với một chiếc điện thoại đặc biệt nhưng cấu hình tầm trung và giá cao?

Chắc có lẽ ai trong chúng ta cũng đều nhớ đến chiếc điện thoại có thiết kế vỏ sò Motorola Razr V3 đình đám những ngày đầu thế kỷ 21. Giờ đây, trong thời đại màn hình gập, Motorola đã cho ra mắt lại một chiếc Razr hoàn toàn mới với một màn hình gập 6.2 inch.


Razr mới chạy chỉ chạy con chip Snapdragon 710 tầm trung và được trang bị 6GB RAM cùng bộ nhớ trong 128GB. Chiếc điện thoại này thậm chí chỉ có hai camera, một ở bên ngoài và một bên trong giọt nước của màn hình.

Camera chính có độ phân giải 16MP khẩu độ f/1.7 hỗ trợ chống rung điện tử EIS và hệ thống lấy nét Dual Pixel. Camera selfie độ phân giải 5MP khẩu độ f/2.0 và không có đèn flash.


Điểm đặc biệt trên chiếc máy này là màn hình pOLED có thể gập lại với tỉ lệ 21:9 và độ phân giải 2142 x 876 pixel. Nó còn có thêm một màn hình Quick View 2.7 inch ở mặt ngoài với tấm nền OLED và độ phân giải 600 x 800 pixel.


Điểm hay trên chiếc màn hình phụ là nó cho phép bạn sử dụng điện thoại mà không cần mở ra với một số tính năng quan trọng như gọi điện, chụp ảnh selfie, tắt bật một số chức năng cơ bản và nói chuyện với trợ lý ảo Google.

Motorola trang bị cho Razr viên pin dung lượng 2510mAh, một con số khá thấp. Kèm theo đó là bộ sạc nhanh 15W TurboPower. Máy chạy Android Pie đi kèm với tất cả các dịch vụ Google.

Razr chỉ có duy nhất một màu là Noir Black và dự kiến sẽ được bán với giá 1500 USD. Hiện Motorola vẫn chưa chính thức xác nhận giá và công bố ngày ra mắt.

Theo GSMArena


You may also like