Trước đây chúng ta đã được xem một video và một vài hình ảnh rò rỉ về cách thiết kế của Motorola cho người kế nhiệm V3 với thiết kế gập. Ở thời hoàng kim, Razr V3 của Motorola trở thành chiếc điện thoại nấp gập bán chạy nhất với hơn 130 triệu chiếc được bán ra. Và bây giờ Motorola muốn hồi sinh lại di sản đó để cạnh tranh với Galaxy Fold của Samsung, sẽ được giới thiệu chính thức vào tháng tới.


Chiếc Razr mới vẫn sẽ giữ lại thiết kế đóng mở theo chiều dọc để có thể để vừa trong túi. Các thông số kỹ thuật của chiếc máy được rò rỉ gồm màn hình 6.2 inch với SoC Snapdragon 710 tầm trung, RAM 4GB hoặc 6GB. Bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB và viên pin dung lượng 2730mAh. Mặc dù cấu hình không được cao cấp cho lắm, nhưng đây cũng phần nào làm cho giá điện thoại rẻ hơn tương đối khi được đồn vào khoảng $1500.

Tất nhiên, chi tiết về chiếc điện thoại đặc biệt này sẽ được công bố tại sự kiện ra mắt chính thức. Bây giờ điều chúng ta có thể làm là ngồi chờ xem điều bất ngờ đến từ siêu phẩm một thời "đươc phát minh lại"

Theo TechSpot

You may also like