Pin iPhone dung lượng siêu cao là gì? Thay pin iPhone dung lượng siêu cao chính hãng Pisen cho iPhone có an toàn?

Pisen ra mắt pin dung lượng siêu cao dành cho iPhone và đang được phân phối độc quyền tại Điện Thoại Vui

Dung lượng pin mặc định trên những mẫu iPhone thường không cao do đó nhiều người dùng đã chọn giải pháp thay pin iPhone dung lượng cao chính hãng Pisen để có thời gian sử dụng tốt hơn. Hiện tại pin iPhone dung lượng siêu cao chính hãng Pisen đang được thay thế độc quyền tại Điện Thoại Vui. Vậy pin iPhone dung lượng siêu cao là gì? Thay pin iPhone dung lượng siêu cao chính hãng Pisen cho iPhone có an toàn?

Thế nào là pin iPhone dung lượng “siêu cao”

Viên pin kèm theo khi mỗi thiết bị phát hành được gọi là pin dung lượng chuẩn. Mức dung lượng trong pin sẽ khác nhau tùy vào nhà sản xuất. Với những sản phẩm đến từ Trung Quốc như Xiaomi, Huawei, ViVo,… thì dung lượng pin chuẩn khá cao từ 4000 đến 5000 mAh. Tuy nhiên, dung lượng pin iPhone chuẩn với các sản phẩm Apple thường khác thấp, đặc biệt các dòng iPhone 7 Plus trở xuống, chưa tới 3000 mAh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, pin iPhone dung lượng cao và dung lượng siêu cao đã ra đời. Pin dung lượng siêu cao có mức dung lượng cao hơn tiêu chuẩn lên đến 36% (tùy từng model cụ thể). Ví dụ: iPhone 6S với mức dung lượng chuẩn là 1715mAh thì mức dung lượng pin siêu cao là 2330mAh (lớn hơn 36%).

Về thời gian sử dụng, với mức dung lượng lớn hơn nên pin iPhone dung lượng cao cho thời gian sử dụng tốt hơn pin iPhone dung lượng chuẩn khoảng 20-30%. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào cường độ sử dụng của từng người.

Tuổi thọ của pin iPhone dung lượng siêu cao khá lớn, từ 500 lên đến 800 lần sạc xả. Trong đó, 1 vòng sạc/xả được tính như sau: Với viên pin có dung lượng 100%. Từ 0% bạn chỉ sạc đến 90%. Bạn sử dụng còn 50% và lại sạc đến 90%. Thì lúc này có nghĩa là bạn đã có được 1 vòng sạc xả cùng 30% của vòng sạc xả tiếp theo.

Do đó, 1 viên pin dung lượng siêu cao có thể sử dụng tốt trong khoảng 2 năm. Tuy nhiên với người dùng có cường độ cao, sạc xả nhiều lần thì tuổi thọ pin sẽ giảm nhanh hơn.

Pin iPhone dung lượng “siêu cao” chính hãng Pisen có an toàn không

Pin dung lượng siêu cao có mức dung lượng lớn, cho thời gian sử dụng tốt hơn nên nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Pin dung lượng siêu cao này hiện chỉ có Pisen mới nghiên cứu được và sản xuất ra thị trường mà vẫn đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.

Pin iPhone Pisen là sản phẩm của tập đoàn điện tử Pisen – một đơn vị sản xuất linh kiện nổi tiếng. Pin Pisen nổi tiếng về chất lượng cao, bền và giá cả phải chăng. Hơn thế nữa, các sản phẩm của Pisen nói chung và pin Pisen dung lượng siêu cao nói riêng đều được sản xuất trên quy trình với các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như CQC, CCC, CE và UL,… Khi sử dụng pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen, các sản phẩm iPhone chạy iOS 11/12/13 vẫn báo đúng tình trạng pin khi sử dụng pin Pisen này.

Pin iPhone Pisen dung lượng siêu cao có kích thước không đổi nên trong sử dụng rất an toàn, không gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác. Nguyên nhân vì sao pin dung lượng siêu cao chính hãng Pisen có cùng dung tích với pin dung lượng chuẩn nhưng mật độ năng lượng lớn hơn đó chính là lõi Lithium Polymer. Bên cạnh đó, lõi pin Lithium Polymer an toàn hơn lõi pin Lithium ion rất nhiều. Tính đến nay, chúng ta chưa ghi nhận trường hợp pin Pisen cháy nổ nào.

Đặc biệt, trên thân pin dung lượng siêu cao chính hãng sẽ có 2 thông số đó là: Rated Capacity và Typical Capacity. Trong đó, Rated Capacity là công suất định mức: tức là tất cả pin đều được kiểm tra trong phòng thí nghiệm và phải đạt được từ công suất này trở lên (Tạm hiểu là công suất tối thiểu). Typical Capacity là công suất điển hình: tức là công suất cao nhất có thể đạt được (Tạm hiểu là công suất tối đa).

Sự chênh lệch giữa Rated/ Typical không quá 3%. Công suất sẽ dao động trong khoảng này khi sử dụng nên sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng. Và nó cũng là tiêu chuẩn mà pin iPhone dung lượng siêu cao chính hãng Pisen cần đạt để xuất xưởng.

Điện Thoại Vui – Thay pin iPhone dung lượng “siêu cao” chính hãng Pisen

Điện Thoại Vui – Thay pin iPhone dung lượng “siêu cao” chính hãng Pisen

Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa điện thoại – máy tính bảng – laptop uy tín trên thị trường với chuỗi cửa hàng rộng khắp Hà Nội và Hồ Chí Minh. Khi đến thay pin tại đây, khách hàng sẽ được đảm bảo sử dụng các linh kiện chính hãng, thời gian thay nhanh chóng, chỉ khoảng 15 phút. Đặc biệt, Điện Thoại Vui còn cho khách hàng trực tiếp quan sát quá trình thay để đảm bảo minh bạch.

Chính sách bảo hành khi thay pin iPhone Pisen dung lượng siêu cao cũng tượng tự các dòng pin Pisen khác Điện Thoại Vui đang kinh doanh: Bảo hành chính hãng trong 12 tháng. Hoàn tiền 100% nếu Khách Hàng không hài lòng. Pisen cam kết tất cả Sản Phẩm Chính Hãng đều đã mua bảo hiểm 2.000.000 USD cho Khách Hàng nếu trong quá trình sử dụng có phát sinh cháy nổ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập website: dienthoaivui.com.vn  hoặc liên hệ hotline: 1800.2064 (Miễn Phí)

 

Tham khảo sản phẩm tại đây: https://dienthoaivui.com.vn/the-san-pham/pin-iphone-dung-luong-cao-chinh-hang-pisen/


Nguồn bài viết: 

https://forums.voz.vn/showthread.php?p=155868146#post155868146