Những hình ảnh rò rỉ của chiếc Galaxy S20 từ một nguồn ẩn danh gửi về trang XDA Developers đã làm cộng đồng mạng xôn xao cuối tuần rồi.

Samsung sẽ tung thông tin dòng flagship smartphone tiếp theo trong sự kiện Unpacked vào ngày 11/2/2020 tại San Fancisco. Mọi người đều trông mong là sẽ được diện kiến chiếc Galax S11, hoặc bây giờ nó được gọi là Galaxy S20 (đại diện năm 2020) vào ngày đó.


Image


Thứ nổi bật nhất trong ảnh là hàng camera sau. Để đuổi theo xu hướng, Samsung dường như đã cho làm một khung camera với tận 4 ổng kính. Trên khung còn có một thiết bị flash và microphone. Và đương nhiên về mặt thẩm mỹ thì cũng giống như những chiếc có camera kiểu domino, không hề đẹp.

Mặt trước thì ta có thể thấy một màn hình rộng với khung rất mỏng. Đáng chú ý hơn, Samsung đã giảm thiểu sử dụng màn hình cong / hiển thị ở các cạnh. Theo nguồn tin thì chiếc Galaxy S20 này có cảm giác rất mỏng, và khá giống với chiếc Pixel 2 XL.

Điều cuối đáng chú ý là tuy có tên như vậy, nhưng chiếc S20+ này không phải là mẫu cuối cùng. Danh hiệu đó thuộc về chiếc Galaxy S20 Ultra. Chúng ta còn được cho biết là sẽ có loại 4G và 5G.

Chỉ còn một tháng nữa là Samsung sẽ cho chúng ta biết tất cả về nửa đầu dòng flagship của Samsung vào ngày 11/2


You may also like