Với những hình ảnh về thiết kế của Galaxy S11 trước đó, chắc chắn đang có rất nhiều người dùng đang mong chờ những hình ảnh của Galaxy S11 Plus. Nó sẽ là một chiếc điện thoại to bự với thiết kế mặt trước được cải thiện, còn mặt sau thì hên xui tùy vào thẩm mỹ của mỗi người.

Galaxy S11 Plus design, display size, camera renders video leak

Theo OnLeaks, Galaxy S11 Plus sẽ có kích thước màn hình 6.9 inch và có độ phân giải Quad HD+. Giống như Galaxy S11 và Galaxy S11e, S11 Plus có camera nốt ruồi ở mặt trước và điện thoại có tỷ lệ màn hình hơi cao so với thân máy.

galaxy-s11-plus-renders-9

galaxy-s11-plus-renders-8

Còn về mặt sau của thân máy có lẽ sẽ làm một số người cảm thấy "khó chịu" với cụm camera khổng lồ có năm camera và hai cảm biến nhỏ. Hiện tại chúng tôi chưa rõ cụm camera này sẽ có chất lượng hình ảnh như thế nào, nhưng một trong hai cảm biến nhỏ sẽ là cảm biến ToF. Những bổ sung như vậy sẽ giúp cải thiện chất lượng hình ảnh cũng như tăng cường trải nghiệm thực tế ảo.

galaxy-s11-plus-renders-15

galaxy-s11-plus-renders-14

galaxy-s11-plus-renders-11

Đối với các tính năng camera của Galaxy S11 Plus, chúng ta đang mong đợi khả năng quay video 8k cùng với zoom quang học 5X. Camera chính được cho là có độ phân giải 108MP. Dựa trên bản render này chúng ta có thể thấy S11 Plus có kích thước 166.9 x 76x 8,8mm (10.2mm nếu bao gồm cả cụm camera).


You may also like