Một mẫu điện thoại thông minh của Motorola với thiết kế camera "thò thụt" có thể sớm ra mắt, theo các tin đồn trước đó. Motorola vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì nhưng một thiết bị tên là One Hyper có vẻ như đang chứng minh những tin đồn kia là có cơ sở.

Nói về những thông số kỹ thuật, Motorola One Hyper có thể sẽ là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của Motorola với module camera pop-up. Nó có màn hình IPS LCD 6.39 inch có độ phân giải FHD+. Trái tim của One Hyper là bộ xử lý Snapdragon 675 với 4GB RAM và bộ nhớ trong 128GB, đi kèm với viên pin 3600mAh.


Về mặt thiết kế, không có giọt nước cũng chẳng có đục lỗ, tất cả là nhờ module camera "thò thụt" bật lên khi selfie với camera 32MP ống kính f/2.0, cảm biến vấn tay được đặt ở mặt sau cùng với cụm camera kép. Cụm camera kép ở mặt sau có camera chính 64MP với ống kính khẩu độ f/1.8, kết hợp với camera cảm biến độ sâu 8MP với khẩu độ f/2.2. Nó có thể quay video 4K ở tốc độ 30 fps, video Full HD ở tốc độ 60fps, video slow-motion 1080p ở tốc độ 120 fps và với độ phân giải 720p là 240 fps. Ngoài ra, nó còn có tính năng chụp Night Vision.

Vẫn chưa có thông tin chính thức nhưng có thể nó sẽ ra mắt cùng chiếc điện thoại nắp gập Motorola Razr tại sự kiện sắp tới ở Los Angeles vào ngày 13/11.

Theo gizchina

You may also like